Dòng tin nhắn gây phẫn nộ của mẹ bé 3 tuổi: 'Những thứ tai quái ý không ai làm vào nó'

Khi người thân nhắn tin hỏi về việc vì sao đầu bé có nhiều đinh, L. đáp rằng không ai "tai quái" găm đinh.

Con bị đinh găm, mẹ nói không liên quan người tình

Bé Đ.N.A. (3 tuổi, ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất,

Công an có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn nơi bé gái điều trị vào đêm 18/1. Ảnh: Tiền phong

"Bác sĩ thông báo chưa tiên lượng được điều gì nhưng khả năng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Gia đình được biết hiện các đinh trong đầu cháu đã gây hiện tượng viêm mủ nên cũng nguy hiểm hơn".

Một người bác của bé A. chia sẻ về tình hình mới nhất của bé, theo tờ Người lao động

Chiều nay, theo Pháp luật TP.HCM, tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Trung Huyên khai, hắn bức xúc việc bé A. là con riêng của L. nên nảy sinh ý định bạo hành và giết bé, để không phải nuôi dưỡng và không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Sáng 17/1/2022, khi L. đi làm, Huyên hỏi nhưng không thấy bé A. trả lời, hắn tát và dùng đinh ghim vào vùng đầu cháu bé. Sau đó, hắn Huyên đưa cháu tới nhà chị H., người được nhờ trông trước đó, để gửi cháu.

Huyên còn khai trước đó từng bạo hành bé bằng thủ đoạn cho uống thuốc trừ sâu, cho nuốt đinh ốc vít, đánh gãy tay.

Dòng tin nhắn gây phẫn nộ của mẹ bé 3 tuổi: Những thứ tai quái ý không ai làm vào nó - Ảnh 4.

Đối tượng Nguyễn Trung Huyên. Ảnh: VOV

Luật sư Trần Tuấn Anh (Giám đốc Công ty luật Minh Bạch) nhận định trên Tri thức trực tuyến, cơ quan điều tra cũng sẽ làm rõ sự liên quan của L. vì thông tin ban đầu cho thấy Huyên từng nhiều lần hành hạ A. từ khi ở cùng bé.

"Khả năng mẹ của nạn nhân có thể biết việc Huyên đã cho A. uống thuốc độc. Tuy nhiên, chị L. có thể đã không trình báo sự việc này", luật sư Tuấn Anh nhận định, đồng thời nêu, nếu chị L. biết việc con gái bị hành hạ nhưng không tố giác hoặc không trình báo công an, thì người này có thể bị xem xét hành vi Che giấu hoặc Không tố giác tội phạm.

Hàng xóm nói không nghe thấy tiếng gào khóc của trẻ nhỏ

Chị T., một hàng xóm ở khu nhà trọ nơi mẹ con bé A. sống tại thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm (huyện Thạch Thất) kể trên tờ , L. (mẹ bé A.) hay gửi con nhờ một người ở gần khu trọ trông. Chính người trông nom này đã phát hiện cháu bé bỏ ăn, có dấu hiệu bất thường.

Người trông bé A. kể với chị T. việc đã gọi cho L. để nói về việc cháu A. không ăn và không uống sữa, đề nghị L. đưa con đi khám nhưng người mẹ bảo "không biết đưa đi đâu".

Cũng theo nguồn trên, hàng xóm kể trong thời gian Huyên, L. và bé A. sống ở đó, họ không nghe thấy tiếng gào khóc của trẻ nhỏ từ khu nhà trọ, ngài ra, phòng của L. thường xuyên đóng cửa.

(Tổng hợp)

Xem thêm:

Tin liên quan

Con gái khai lý do giết cha ruột bằng thuốc độc rồi đắp xi măng giấu xác

https://soha.vn/dong-tin-nhan-gay-phan-no-cua-me-be-3-tuoi-nhung-thu-tai-quai-y-khong-ai-lam-vao-no-20220120203840208.htm

Link nội dung: https://dvt.vn/dong-tin-nhan-gay-phan-no-cua-me-be-3-tuoi-nhung-thu-tai-quai-y-khong-ai-lam-vao-no-a102537.html