Adele tiếp tục bị chỉ trích

Adele chia sẻ cô biết được sự thất vọng từ khán giả khi thông báo hủy show ở Las Vegas (Mỹ). Bản thân nữ ca sĩ không tránh khỏi cảm giác đau đớn và buồn bã.

Theo Daily Mail, trong buổi diễn kéo dài nhiều giờ đồng hồ ở Hyde Park, London, Adele có phần giao lưu với khán giả. Trước 65.000 người hâm mộ, cô giải thích về sự việc hủy show đột ngột tại Las Vegas (Mỹ).

Giọng ca người Anh cho biết cô "đau đớn" và "sợ hãi" khi phải khiến người hâm mộ thất vọng về mình. Cuối cùng, Adele thông báo chương trình ca nhạc tại Las Vegas (Mỹ) sẽ không bao giờ được tổ chức.

"Tôi biết nhiều điều không hay đã xảy ra với album này. Tôi chắc rằng trong số những người có mặt ở đây đã cảm thấy thất vọng. Bản thân tôi cũng khó chịu về điều đó. Nhưng tôi coi trọng sự nghiệp âm nhạc của mình. Một lần nữa tôi phải khiến mọi người thất vọng nhưng không còn lựa chọn nào khác", nữ ca sĩ chia sẻ.

Adele bi chi trich anh 1

Adele hát trước 65.000 khán giả. Ảnh: Getty.

Xuất hiện trong chương trình Desert Island Discs của đài BBC, Adele kể cô bị đông đảo người hâm mộ chỉ trích khi giữ nguyên động thái im lặng về show diễn tại Las Vegas (Mỹ) từng trì hoãn nhiều lần trước đó.

Vì không muốn khán giả thất vọng, nữ ca sĩ sau đó đã liên tục cập nhật về show diễn mới ở Hyde Park. Tuy nhiên, sự giận dữ của fan không dừng lại.

"Tôi không chỉ làm một show ca nhạc vì tôi phải thực hiện hay vì sự thất vọng của mọi người hoặc việc mất nhiều tiền. Mọi người không tin tôi vì bất kỳ điều gì", Adele nói.

Những giải thích của Adele không khiến khán giả ngừng chỉ trích. Trên các nền tảng mạng xã hội, người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ thiếu trách nhiệm và không nhận lỗi về mình.

"Cô ấy đã nói dối từ những lần đầu tiên và đến giờ vẫn không nhận lỗi. Thật sai lầm khi thần tượng cô ấy nhiều năm qua", "Thật khó chịu khi nghe Adele nói những lời này", "Cô ta không chịu trách nhiệm cho những thiếu sót của mình"... là những phản hồi từ khán giả.

Giọng ca Hello vừa có show diễn đáng nhớ trước 65.000 khán giả tại Hyde Park, London. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tom Cruise, Luke Evans, James Corden, Cara Delevingne... cũng đến nghe Adele hát.

Mahalia, Gabrielle, Kacey Musgraves và Tiana Major9 là những nghệ sĩ đồng hành cùng Adele trong đêm nhạc.

Kết thúc show diễn, nữ ca sĩ Anh cúi người chào khán giả. Gần đây, giọng ca Easy on Me xác nhận cô lên kế hoạch mang thai trong năm khi lượng công việc giảm xuống. Cô và Rich Paul cũng chuyển đến sống chung tại biệt thự trị giá 58 triệu USD.

Link nội dung: https://dvt.vn/adele-tiep-tuc-bi-chi-trich-a113156.html