Lương Thế Thành bị đồn ngoại tình, Thuý Diễm chia sẻ bất ngờ

Nam diễn viên Lương Thế Thành có quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp đang là thông tin được đặc biệt quan tâm trên mạng xã hội những ngày qua.

Trước tin đồn này, đích thân Thúy Diễm vợ của Lương Thế Thành đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ làm ảnh hưởng lớn đến danh dự chồng cô, đáng lẽ cô không lên tiếng nhưng để tránh sự việc đi quá xa nên quyết định nói một lần duy nhất.

Văn hoá - Lương Thế Thành bị đồn ngoại tình, Thuý Diễm chia sẻ bất ngờ

Thúy Diễm và Lương Thế Thành.

Thúy Diễm viết: "Trước hết, Diễm xin cảm ơn mọi người đã quan tâm đến mình, sau đó Diễm xin một lần được nói rõ, là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường, không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào. Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin đồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con.

Là một người phụ nữ, Diễm đã tìm hiểu và khẳng định mình đủ sáng suốt và tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Mong câu chuyện này khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng… Diễm xin chân thành cảm ơn những lời hỏi han và quan tâm của mọi người rất nhiều. Xin cảm ơn tất cả đã chia sẻ cùng Diễm và gia đình".

Văn hoá - Lương Thế Thành bị đồn ngoại tình, Thuý Diễm chia sẻ bất ngờ (Hình 2).

Thúy Diễm khẳng định, gia đình cô hiện rất yên ổn, hạnh phúc.

Dòng chia sẻ của Thúy Diễm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Bởi trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Lương Thế Thành đang cặp kè với một diễn viên trẻ mới nổi gần đây. Tin đồn còn cho biết trước khi cưới Thúy Diễm, diễn viên này từng "lái máy bay" nhưng khi "đủ lông đủ cánh" thì "đá" không thương tiếc. Bên cạnh đó, tin lan truyền còn khẳng định dù biết chồng hay "đưa đẩy", "tán tỉnh" người khác nhưng Thúy Diễm vẫn nhắm mắt cho qua. 

Lương Thế Thành và Thúy Diễm bí mật đăng ký kết hôn vào năm 2014. Hiện, cặp đôi có cuộc sống gia đình viên mãn cùng cậu con trai nhỏ. Dù bận rộn công việc nhưng Thúy Diễm - Lương Thế Thành luôn sắp xếp thời gian bên con và khoảng trời riêng để hâm nóng tình yêu.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/luong-the-thanh-bi-don-ngoai-tinh-thuy-diem-chia-se-bat-ngo-a114472.html