David Beckham đưa con gái Harper tới đêm nhạc của The Weeknd

David Beckham đưa con gái đến dự buổi hòa nhạc của The Weeknd ở Miami. Harper cũng được chụp ảnh cùng giọng ca "Snowchild".

Theo Daily Mail, cha con nhà Beckham vừa trải qua một ngày cuối tuần đáng nhớ khi được hòa mình trong đêm nhạc của The Weeknd ở Miami (Mỹ).

Ở dưới hàng ghế khán giả, cựu danh thủ người Anh hát nhép theo giai điệu ca khúc I Feel It Coming của giọng ca nổi tiếng thế giới. Harper dùng điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng của cha.

Sau khi kết thúc buổi biểu diễn, The Weeknd chụp ảnh cùng David Beckham và Harper ở hậu trường. Cô gái út của cựu cầu thủ trông nữ tính, cao lớn ở tuổi 11.

Harper Beckham anh 1

David Beckham và Harper chụp ảnh cùng The Weeknd. Ảnh: @davidbeckham.

David Beckham và Harper là hai thành viên duy nhất trong gia đình góp mặt ở chương trình ca nhạc của The Weeknd. Gia đình Beckham đến Miami trong vài tuần qua song không có một bức ảnh chụp chung cùng vợ chồng Brooklyn - Nicola Peltz.

Điều này khiến người hâm mộ dấy lên nghi ngờ vợ chồng cậu cả mâu thuẫn với gia đình Beckham.

Cùng thời điểm, trên trang cá nhân, Nicola Peltz đăng tải bức ảnh thể hiện sự buồn bã.

Cô chia sẻ: "Đôi khi, tôi cảm thấy thực sự khó để diễn tả cảm xúc buồn bã của mình. Lớn lên trong một gia đình có 7 người con, tôi được dạy cách trở nên mạnh mẽ, không được để ai hạ thấp hay làm tổn thương mình. Tôi tự tạo dựng cho mình một bức tường để bảo vệ bản thân, đặc biệt là trong ngành này. Ai cũng trải qua những ngày tồi tệ và tổn thương vì điều gì đó".

Con dâu cả không trực tiếp nhắc đến tin đồn bất hòa với mẹ chồng Victoria. Mối quan hệ của hai người phụ nữ trong gia đình Beckham chiếm spotlight truyền thông trong vài tuần qua.

Tính từ ngày 27/5 đến nay, Victoria không nhấn nút like (thích) bất kỳ bài đăng nào của Nicola Peltz trên trang cá nhân.

Về phía Nicola Peltz, nữ diễn viên cũng không bình luận, tương tác với mẹ chồng nhiều như trước. Gần nhất, cô không nhấn nút like bài đăng Victoria chúc mừng sinh nhật David Bekham hay Harper.

Victoria hiện không lên tiếng về tin "cơm không lành, canh không ngọt" với con dâu.

Link nội dung: https://dvt.vn/david-beckham-dua-con-gai-harper-toi-dem-nhac-cua-the-weeknd-a114837.html