Quân A.P bứt phá diễn xuất trong MV Đáp án cuối cùng

Tối 21/9, Quân A.P phát hành MV Đáp án cuối cùng, đánh dấu sự trở lại với âm nhạc. MV chiếm trọn tình cảm của khán giả với nội dung, bối cảnh đầu tư công phu.

Bài hát thuộc thể loại ballad, do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Ca khúc được lấy cảm hứng từ mối tình thanh xuân, vốn là góc trời thương nhớ của nhiều người. Với giọng ca da diết, Quân A.P thể hiện nỗi lòng của người nặng tình, hết lòng vì tình yêu. Từ đó, bài hát nhắc nhở những đôi yêu nhau hãy biết quan tâm, chia sẻ, lo lắng cho nhau hơn, giữ trọn hạnh phúc bên nhau.

Quân A.P thăng hoa với những cung bậc cảm xúc trong bài hát. Với anh, âm nhạc là ngôn ngữ của xúc cảm và nam ca sĩ mong mình có thể nói lên những tâm tình khó nói của một ai đó, cùng họ chia sẻ nỗi buồn, niềm đau.

Văn hoá - Quân A.P bứt phá diễn xuất trong MV Đáp án cuối cùng

Anh Quân tại buổi họp báo ra mắt MV.

Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện cho rằng Quân A.P có giọng hát cực kì trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn và những ca khúc của nam ca sĩ đều truyền tải cảm xúc rất tốt. “Trong âm nhạc có một khía cạnh quan trọng hơn cả chính là nói lên cảm xúc của người đồng cảnh ngộ. Không chỉ riêng tôi mà hầu hết những người yêu thích Quân A.P đều đồng ý rằng, nam ca sĩ có một giọng hát đầy cảm xúc và cách xử lý bài hát đơn giản, không cầu kì. Vì thế, những ca khúc của Quân A.P trước đến nay đều có những cảm xúc riêng rất mạnh”, nhạc sĩ chia sẻ.

Quân A.P cũng ghi nhiều dấu ấn với diễn xuất của mình trong MV mới. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trên màn ảnh nhưng anh nhập vai rất "ngọt", từ hình ảnh học trò trong sáng đến chàng lính cứu hỏa dũng cảm, si tình. Anh phối hợp ăn ý với bạn diễn Ceri, tạo nên đôi trẻ yêu nồng nhiệt, nhiều ước hẹn.

Văn hoá - Quân A.P bứt phá diễn xuất trong MV Đáp án cuối cùng (Hình 2).

Quân A.P và bạn diễn trong MV Đáp án cuối cùng.

Điểm nhấn trong diễn xuất của Quân A.P là những phân đoạn nam ca sĩ đau khổ, khóc cho mối tình thanh xuân. Chỉ trong chốc lát, Quân A.P biến hóa nhiều cảm xúc, khiến người xem phải rơi lệ theo. Anh lo lắng cho người yêu trong biển cháy, thất vọng khi không giúp được cô ấy và hụt hẫng nhận ra tình yêu của mình đã đến hồi kết.

Quân A.P tiết lộ: "Tôi một phần lấy cảm xúc từ trải nghiệm thất tình của bản thân và cố gắng hình dung mình trong hoàn cảnh nhân vật. Diễn những cảnh đau khổ thật sự khó nhưng chúng giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều".

Với nhiều nỗ lực, Quân AP chứng minh được mình là nghệ sĩ đa tài, có thể biến hóa nhiều vai trò để truyền tải được các ý nghĩa nghệ thuật. MV cũng chính là "món quà cảm xúc" anh dành tặng các fan đã chờ đợi anh trong một năm qua.

MV Đáp án cuối cùng:

LÊ ANH

 

Link nội dung: https://dvt.vn/quan-ap-but-pha-dien-xuat-trong-mv-dap-an-cuoi-cung-a116984.html