Người mẫu Thái Lan rao bán điện thoại cũ kèm hình ảnh và video gợi cảm

Việc người mẫu Kanokyada Jitampon rao bán điện thoại cũ kèm hình ảnh, video gợi cảm của mình đang gây tranh cãi trên cõi mạng.

Hai ngày qua, mạng xã hội đang dậy sóng với bài đăng của người mẫu ảnh Thái Lan Kanokyada Jitampon. Cụ thể, hôm 22/9, cô đã đăng ảnh chụp iPhone 12 Pro Max của mình lên Facebook với kèm theo đó: "Bán iPhone 12 Pro Max để mua iPhone 14. Có chứa ảnh và video của tôi. Giá hữu nghị nha! Haha!".

Bài đăng của Kanokyada Jitampon đã lan truyền trên mạng xã hội, nhận được hơn 63.000 lượt tương tác, gần 3.000 bình luận và gần 1.800 lượt chia sẻ.

Văn hoá - Người mẫu Thái Lan rao bán điện thoại cũ kèm hình ảnh và video gợi cảm

Tấm hình trong bài đăng rao bán iPhone 12 Pro Max của Kanokyada Jitampon.

Kanokyada Jitampon cũng công khai rằng cô sẽ không xóa bất kỳ hình ảnh hoặc video nào trên điện thoại cũ. Đồng thời, người mẫu 26 tuổi còn "nhá hàng" về kho nội dung gợi cảm trên máy. Theo đó, chiếc điện thoại này có gần 30.000 bức hình gợi cảm và 4.000 video nóng bỏng.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông Kanokyada Jitampon cho biết, cô chia sẻ bài đăng cho vui, nhưng không ngờ sau đó đã có hơn 3.000 người nhắn tin để hỏi giá. Đặc biệt, còn có một người đàn ông đưa ra giá 400.000 baht (khoảng 10.700 USD) nhưng cô chưa đồng ý bán.

Nữ người mẫu cũng nói thêm cô có thể bán chiếc điện thoại nếu có được mức giá phù hợp. Bản thân Kanokyada Jitampon không sợ nội dung trong điện thoại bị rò rỉ vì cô là người mẫu và đã theo đuổi hình tượng gợi cảm trong nhiều năm qua.

Việc Kanokyada Jitampon rao bán điện thoại cũ kèm hình ảnh của mình, đang gây tranh cãi trên cõi mạng. Nhiều người chỉ trích hành động của người mẫu. Họ cho rằng đây là hành động phản cảm của một người nổi tiếng để chạy theo vật chất. Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng Kanokyada có quyền làm vậy.

Kanokyada là người mẫu Thái Lan, có ảnh hưởng trên mạng xã hội, cô sở hữu 1,7 triệu lượt theo dõi trên Facebook, 500.000 lượt theo dõi trên Instagram và 2,7 triệu lượt theo dõi trên TikTok.

Quốc Tiệp (t/h)

 

Link nội dung: https://dvt.vn/nguoi-mau-thai-lan-rao-ban-dien-thoai-cu-kem-hinh-anh-va-video-goi-cam-a117087.html