Rapper 'Show Me the Money' trở lại sau tai nạn liệt toàn thân

Rapper KK từng tham gia chương trình "Show Me the Money" mùa thứ 6. Anh bị liệt toàn thân sau một tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào năm 2019.

Hình ảnh rapper KK.

Ngày 24/9, Wikitree đưa tin về tình trạng sức khỏe của rapper KK - thí sinh tham gia chương trình Show Me the Money mùa thứ 6 - sau tai nạn nghiêm trọng tại Thái Lan.

Theo Wikitree, KK bị liệt toàn thân và chấn thương đốt sống cổ sau vụ tai nạn năm 2019. Tuy nhiên, nam rapper vẫn giữ thái độ lạc quan, tích cực. KK cho biết hiện tại anh không thể cử động và các bộ phận trên cơ thể đã mất cảm giác.

“Bây giờ tôi đang trong tình trạng không thể sống một mình. Tôi cần người ở bên cạnh chăm sóc 24/24. Tôi không thể tự nằm và đi vệ sinh một cách bình thường. Có một đường ống nhỏ nối từ nách tới lỗ tiểu giúp tôi đi vệ sinh”, KK giải thích.

rapper KK bi liet anh 1

Tình trạng sức khỏe hiện tại của KK. Ảnh: Wikitree.

KK từng cho rằng anh sẽ dừng rap vì không thể điều khiển cơ bắp theo ý muốn. Tuy nhiên, sau khi cơ thể dần hồi phục, anh quyết định tập luyện trở lại.

Nam rapper chia sẻ: “Ngay cả khi rất khó để rap nhanh như trước, tôi vẫn sẽ tiếp tục tập luyện để trở nên tốt hơn”. KK cũng cho biết anh đã nộp đơn tham gia chương trình Show Me the Money mùa thứ 11 vào tháng 7 vừa qua.

“Hẹn gặp lại KK tại Show Me the Money”, “Tôi sẽ đến xem chương trình để cổ vũ bạn”, “Chúc bạn nhanh chóng hồi phục”, một số khán giả để lại bình luận ủng hộ KK.

KK là thí sinh của cuộc thi Show Me the Money mùa thứ 6. Tháng 4/2019, anh gặp một tai nạn nghiêm trọng khi đang lặn ở một bể bơi tại Thái Lan. Ngay lập tức, KK được nhập viện và điều trị trong phòng hồi sức đặc biệt.

Nam rapper sau đó được chẩn đoán bị liệt và gãy xương cổ thứ 5 và 6. Tuy nhiên, chi phí điều trị tại nước ngoài đã vượt quá khả năng chi trả của KK khiến anh phải đăng bài kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng.

Link nội dung: https://dvt.vn/rapper-show-me-the-money-tro-lai-sau-tai-nan-liet-toan-than-a117443.html