Nữ diễn viên Park Min Young chia tay bạn trai đại gia "tiền ảo"

Sau một ngày bị tung ảnh hẹn hò doanh nhân bê bối, diễn viên Park Min Young tuyên bố chia tay bạn trai đại gia.

Ngày 28/9, Dispatch đưa tin rằng nữ diễn viên Park Min Young đang hẹn hò bạn trai đại gia tên là Kang Jong Hyun sinh năm 1982, hiện đang là chủ tịch của Vidente Co, INBIOGEN Co, Bucket Studio, Bithumb LIVE. Kang Jong Hyun còn được biết đến là Chủ tịch của sàn giao dịch điện tử Bithumb.

Giải trí - Nữ diễn viên Park Min Young chia tay bạn trai đại gia 'tiền ảo'

Park Min Young hẹn hò với Chủ tịch sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb.

Trước tin đồn hẹn hò của "gà nhà", CEO công ty quản lý của Hook Entertainment là Kwon Jin Young là lên tiếng phủ nhận. Cụ thể đại diện công ty cho biết: "Liên quan đến tin tức hẹn hò của nữ diễn viên Park Min Young, chúng tôi xin lỗi vì tuyên bố bị trì hoãn vì phải mất một thời gian để công ty xác nhận sự thật. Trước hết, Park Min Young đã chia tay với người được truyền thông nhắc tới. Ngoài ra, tin đồn nữ diễn viên nhận được những tài sản đáng kể từ người đó cũng không đúng sự thật. Chị gái của Park Min Young cũng đã đệ trình ý định từ chức khỏi vị trí giám đốc bên ngoài của INBIOGEN.

Hiện tại ưu tiên hàng đầu của Park Min Young là hoàn thành tốt việc quay bộ phim truyền hình đang chiếu “Love in contract”, vì vậy cô ấy sẽ cố gắng hết sức để không gây tổn hại cho việc phát sóng.

Bên cạnh đó, Park Min Young sẽ thận trọng hơn với hành động của mình cũng như của gia đình và những người có liên quan, để chăm chỉ thể hiện trách nhiệm một diễn viên và người của công chúng. Một lần nữa, chúng tôi mong các bạn rộng lòng thông cảm để Park Min Young có thể hoàn toàn tập trung vào phần còn lại của quá trình quay phim.”

Theo Dispatch, từ năm 2014 đến 2016, Kang Jong Hyun có những hành vi gian lận tài chính và từng chịu 3 năm tù treo vì tội lừa đảo.

Bên cạnh đó, không tài sản nào được đăng ký dưới tên Kang Jong Hyun mà thường là tên người trong gia đình hoặc em gái. Giới thạo tin Hàn Quốc cho biết người này có mối quan hệ với xã hội đen Seongnam và gần đây đang chuyển hướng kinh doanh sang Thái Lan.

Cũng theo Dispatch, ngôi sao Thư ký Kim sao thế nhiều lần tới biệt thự của người yêu ở khu Hannam-dong. Kang Jong Hyun là người hào phóng, tặng người đẹp họ Park nhiều món quà đắt tiền, trong đó có chiếc siêu xe Lamborghini Urus. Dispatch cho biết thêm công ty quản lý của Park Min Young là Hook Entertainment có quan hệ làm ăn với đại gia Kang Jong Hyun.

Giải trí - Nữ diễn viên Park Min Young chia tay bạn trai đại gia 'tiền ảo' (Hình 2).

Nữ diễn viên Hàn Quốc Park Min Young.

Park Min Young sinh năm 1996, là nữ diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc, nổi tiếng khắp châu Á. Người đẹp được khán giả yêu mến qua nhiều phim truyền hình như: Gia đình là số 1, Thợ săn thành phố, Thư ký Kim sao thế, Trời đẹp em sẽ đến...

Cô từng bị đồn hẹn hò bạn diễn Park Seo Joon nhưng không xác nhận. Phim mới của cô, Hôn nhân hợp đồng, hiện lên sóng đài TvN. Cô còn chụp hình tạp chí, đóng quảng cáo...

Trúc Chi (theo VOV, Tiền Phong)

Link nội dung: https://dvt.vn/nu-dien-vien-park-min-young-chia-tay-ban-trai-dai-gia-tien-ao-a117555.html