Mở cửa miễn phí cho người dân tham quan Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022

Đó là thông tin được công bố tại họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 (VIET NAM DEFENCE 2022), do Bộ Quốc phòng tổ chức chiều 24/11, tại Hà Nội.

Họp báo diễn ra dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Lê Xuân Sang - Phó Cục trưởng Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam); Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng - Phó Chính ủy Tổng cục Công nghiệp quốc phòng; Đại tá Phạm Mạnh Thắng - Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại Bộ Quốc phòng.

TIN LIÊN QUAN

Kiếm bộn tiền nhờ Google dịch

Khu vực triển lãm có tổng diện tích hơn 50 nghìn m2 với diện tích trưng bày trong nhà và ngoài trời hơn 20 nghìn m2. Đến nay, đã có 170 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 30 quốc gia trong khu vực ASEAN, châu Á, châu Âu, châu Mỹ đăng ký gian hàng trưng bày tại triển lãm.

Trong khu vực triển lãm, Ban tổ chức bố trí khu không gian văn hóa, ẩm thực, khu vực trưng bày “Kinh tế - quốc phòng trong kỷ nguyên công nghệ số” để trưng bày các mốc son tiêu biểu của Quân đội nhân dân Việt Nam trong từng giai đoạn lịch sử gắn với phát triển kinh tế xã hội; kết nối với Triển lãm không gian mạng.

Trong 3 ngày tổ chức, triển lãm mở cửa từ 9 giờ đến 18 giờ hàng ngày với các hoạt động chính như sau: Thủ tướng Chính phủ tới dự, phát biểu khai mạc và tham quan triển lãm; các đoàn khách VIP tham quan triển lãm; Đặc công và Không quân Việt Nam biểu diễn chào mừng triển lãm; tổ chức các hội thảo chuyên đề; biểu diễn nghệ thuật phục vụ khách tham quan; bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng triển lãm…

Đối với khách tham quan là người dân, triển lãm mở cửa từ 14 giờ đến 18 giờ ngày 9/12 và trong cả ngày 10/12.

Link nội dung: https://dvt.vn/mo-cua-mien-phi-cho-nguoi-dan-tham-quan-trien-lam-quoc-phong-quoc-te-viet-nam-2022-a121479.html