Digiworld ký kết hợp tác chiến lược cùng Achison, chính thức gia nhập ngành phân phối thiết bị công nghiệp và bảo hộ cá nhân

Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation) thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với công ty Cổ phần Achison – doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực an toàn lao động và công nghiệp. Sự ký kết hợp tác này đánh dấu bước ngoặt mới trong lĩnh vực hoạt động phân phối của Digiworld, từ đây Digiworld chính thức gia nhập ngành hàng mới – ngành thiết bị công nghiệp và bảo hộ lao động.

Lễ ký kết Hợp tác chiến lược giữa Digiworld và Achison là quả ngọt sau quá trình tìm hiểu, thương thảo giữa hai công ty để nhận thấy những thế mạnh, những nét tương đồng trong văn hóa của mỗi bên cũng như những cơ hội kinh doanh có thể đạt được khi 2 công ty hợp tác chiến lược. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự hợp tác của 2 công ty.

Achison là doanh nghiệp với hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và bảo hộ lao động với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hộ lao động và công nghiệp hiệu quả với chi phí phù hợp nhất cho hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất với sự ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của khách hàng. Achison hiện sở hữu mạng lưới đối tác và phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Trên những cơ sở vững chắc về thị trường, ngành hàng mà Achison có được cùng những mối liên kết bền chặt với đối tác và cả kinh nghiệm thực chiến trong hơn 19 năm qua, Digiworld tin rằng khi cộng thêm thế mạnh chuyên môn phân phối của mình – điều mà Digiworld đã, đang và làm rất tốt cho hơn 30 thương hiệu toàn cầu trong suốt 25 hình thành và phát triển, Digiworld và Achison sẽ càng có thể nắm bắt tốt thị trường tốt hơn, có tầm nhìn chiếc lược, điều hành phân phối trơn tru, từ đó đạt được những kết quả ấn tượng trong ngành thiết bị công nghiệp và bảo hộ lao động.

Với Digiworld, hợp tác lần này mở ra không chỉ cơ hội kinh doanh mới mà còn là ngành hàng mới - ngành thiết bị công nghiệp và bảo hộ lao động. Đây là ngành được đánh giá là có tiềm năng tăng trưởng tốt với nhu cầu các sản phẩm này tăng từ 6 – 9% cho đến năm 2025. Điều này là do Việt Nam hiện đang là trung tâm đầu tư của các doanh nghiệp FDI, từ các ông lớn ở châu Á, Hàn, Nhật, đến châu Âu, Hoa Kỳ,… cùng sự dịch chuyển nhà máy của các thương hiệu hàng đầu đến Việt Nam như Lego, Samsung, Goertek,… Việc có thêm nhiều nhà máy của các thương hiệu lớn đồng nghĩa cần lượng lớn thiết bị an toàn lao động để bảo hộ cho nhân viên và các thiết bị này đã dần trở thành cấp thiết từ sau đại dịch Covid 19 bởi mối quan tâm đến an toàn và sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Vậy nên miếng bánh cung cấp thiết bị an toàn lao động sẽ ngày càng màu mỡ hơn để Digiwolrd và Achison khai thác.

Bên cạnh những tiềm năng phát triển về ngành thiết bị an toàn lao động công nghiệp, Digiworld còn nhận thấy những cơ hội kinh doanh cho mảng cốt lõi ICT với điển hình là các dòng sản phẩm dành cho văn phòng như máy tính xách tay và các loại thiết bị văn phòng và cả cho ngành hàng điện gia dụng mới được khai thác từ cuối 2021 của Digiworld. Những cơ hội này sẽ đến từ những đối tác của ngành thiết bị lao động. Bởi bên cạnh thiết bị công nghiệp, bảo hộ lao động, doanh nghiệp để có thể vận hành hiệu quả và nhanh chóng thì ngày nay sẽ không thể nào thiếu các thiết bị ICT. Digiworld tự tin có thể cung cấp không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo các thiết bị ICT 100% chính hãng, đồng bộ chất lượng, đáp ứng được số lượng lớn cho các doanh nghiệp và đặc biệt là sản phẩm đến doanh nghiệp với thời gian ngắn nhất nhờ hệ thống 16.000 điểm bán khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, những mặt hàng điện gia dụng của Digiworld sẽ có thể là những quà tặng, phần thưởng hoặc chính sách mua hàng riêng cho nội bộ để các công ty dành cho các nhân viên như một sự khích lệ, giúp công ty chăm sóc không chỉ sự an toàn khi làm việc mà còn là đời sống vật chất, tinh thần của mọi người.

Với tiềm năng của ngành thiết bị công nghiệp và bảo hộ lao động dự sẽ mở ra sự hợp tác tốt đẹp cho Digiworld và Achison, tạo động lực giúp Digiworld chinh phục ngành hàng mới cũng như giúp Achison tiếp xa hơn trong ngành hàng công ty có hơn 19 năm kinh nghiệm và thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh mang những thiết bị an toàn lao động chất lượng và phù hợp nhất cho doanh nghiệp, bảo vệ người lao động – nền tảng, yếu tố cốt lõi giúp một nền kinh tế vững mạnh. Đồng thời mạng lưới và cơ hội cho ngành ICT và điện gia dụng mà sự hợp tác này mang đến cũng hứa hẹn sẽ giúp Digiworld tiến xa hơn trên hành trình phân phối sản phẩm cốt lõi ICT, vững vàng tiến bước trên hành trình chinh phục Tỷ đô.

Link nội dung: https://dvt.vn/digiworld-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-cung-achison-chinh-thuc-gia-nhap-nganh-phan-phoi-thiet-bi-cong-nghiep-va-bao-ho-ca-nhan-a121790.html