Han So Hee nổi bật khi đứng cạnh dàn sao quốc tế

Nữ diễn viên Han So Hee nhận nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện tại thảm đỏ British Fashion Awards với tư cách là đại diện thương hiệu Charlotte Tilbury.

Han So Hee anh 1

Ngày 6/12, Wikitree đưa tin Han So Hee tham dự sự kiện British Fashion Awards tại Anh với tư cách là người mẫu đại diện cho hãng mỹ phẩm Charlotte Tilbury. Dù không trang điểm cầu kỳ, nữ diễn viên vẫn trở thành tâm điểm chú ý. Ảnh: Wikitree.

Han So Hee anh 4

“Han So Hee trông giống Bạch Tuyết quá”, “Những người khác hoàn toàn bị Han So Hee làm lu mờ”, “Gương mặt của cô ấy nhỏ thật đấy”, “Tôi chỉ có thể tập trung vào Han So Hee mà thôi”, người hâm mộ bình luận về những hình ảnh mới của Han So Hee. Ảnh: Wikitree.

Han So Hee anh 5

Trong lần xuất hiện tại Paris Fashion Week, nữ diễn viên Thế giới hôn nhân cũng nhận được lời khen ngợi khi đọ sắc cùng Bella Hadid và Naomi Campbell. Điều này cho thấy Han So Hee đang dần khẳng định bản thân trong lĩnh vực thời trang. Ảnh: My Daily.

Han So Hee anh 6

Han So Hee sinh năm 1994 và bước chân vào làng giải trí với vai trò là người mẫu thời trang năm 2016. Bên cạnh đó, cô cũng góp mặt trong các MV Tell Me What To Do của Shinee và The Hardest Part của Roy Kim. Đến năm 2017, Han So Hee rẽ hướng trở thành diễn viên. Thời gian đầu, cô đóng vai phụ trong các dự án Reunited Worlds, Money Flower (2017) hay 100 Days My Prince (2018). Ảnh: My Daily.

Han So Hee anh 7

Nhờ vai diễn Yeo Da Kyung trong Thế giới hôn nhân, tên tuổi của nữ diễn viên sinh năm 1994 mới được biết đến rộng rãi và giành được giải thưởng Ngôi sao nổi bật của Asia Artist Awards, được đề cử giải Nữ chính xuất sắc ở Baeksang Arts Awards lần thứ 56. Năm 2021, Han So Hee trở lại màn ảnh nhỏ với 2 phim Nevertheless, My Name và được đánh giá cao. Ảnh: Wikitree.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Link nội dung: https://dvt.vn/han-so-hee-noi-bat-khi-dung-canh-dan-sao-quoc-te-a122467.html