Top 11 công ty may mặc ở TP.HCM uy tín, chất lượng lớn nhất hiện nay

Ở Việt Nam, ngành May mặc là một ngành có lịch sử phát triển lâu đời và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Hiện nay nghề may mặc không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu tối thiểu của con người mà còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của cả đất nước. Trong những năm qua, nghề may mặc là ngành có sức cạnh tranh cao và là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp tại Việt Nam. Đi đôi với việc phát triển ngành may mặc là các công ty may mặc chất lượng và uy tin. Vậy hiện nay tại TP.HCM có những công ty may mặc nào nằm trong top đầu các công ty may mặc uy tin, chất lượng nhất khu vực Thành phố HỒ Chí Minh cùng Dvt.vn tìm hiểu nhé!

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC)
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam. Được thành lập từ năm 1973 với hai xí nghiệp ban đầu đến nay NBC đã có 35 đơn vị và xí nghiệp thành viên với gần 20.000 cán bộ công nhân viên, 15.000 máy móc thiết bị chuyên dùng, hiện đại. NBC hoạt động tổng cộng 25 đơn vị sản xuất hàng vải dệt thoi, trong đó 5 đơn vị được đặt tại trụ sở chính NBC. Ngoài ra, NBC còn sở hữu 4 nhà máy sản xuất hàng dệt kim tại tỉnh Bình Định, An Giang. NBC có các nhà máy liên doanh thêu vi tính để tôn tạo các sản phẩm may mặc và các nhà máy giặt tẩy theo yêu cầu của thiết kế.Với lực lượng lao động lành nghề, đội ngũ quản lý kinh nghiệm và hệ thống kiểm soát chất lượng, NBC sản xuất khoảng 3 triệu sản phẩm cao cấp hàng dệt thoi và khoảng 1,5 triệu sản phẩm dệt kim hàng tháng. Tận dụng sức mạnh và cơ cấu sẵn có, NBC đủ đáp ứng năng lực những sản phẩm chất lượng cao. Thông tin liên hệ:

Tổng Công ty dệt may Gia Định - Giditex

Tổng Công ty dệt may Gia Định - Giditex
Tổng Công ty dệt may Gia Định - Giditex)
Tiền thân của Công ty Dệt may Gia Định là Xí nghiệp Dệt số 3. Đến năm 1992 được thành lập Công ty Dệt may Gia Định theo Quyết định số 190/QĐ-UB ngày 09/12/1992 của Uy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Công ty dệt may Gia Định là công ty nhà nước nắm quyền chi phối các doanh nghiệp thành viên khác. Công ty hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, với hình thức liên kết và chi phối lẫn nhau bằng đầu tư, góp vốn, công nghệ, thương hiệu, thị trường giữa doanh nghiệp có tư cách pháp nhân. Các ngành hoạt động dưới sự chỉ đạo của công ty dệt may Gia Định như công nghiệp dệt, công nghiệp may, mua bán thiết bị dệt may, thiết bị nguyên vật liệu, vật tư ngành dệt may. Thông tin liên hệ:

Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex

Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex
Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex)
ập đoàn dệt may Vinatex với kế hoạch 5 năm (2015 - 2020) hoạt động theo mô hình mới, cổ phần hóa mạnh mẽ hơn về tài chính, nhân sự. Tập đoàn có sự tham gia giúp đỡ hợp tác của hai nhà đầu tư chiến lược VID và VIN Group. Cũng trong chiến dịch 5 năm này, Vinatex cũng quyết tâm khẳng định vai trò lịch sử của mình trong bước ngoặt dệt may Việt Nam nên đã chủ động đầu tư vào dệt, nhuộm hoàn tất, cung ứng hoàn chỉnh, giúp gia tăng doanh thu và tăng mạnh thế mạnh cạnh tranh trên thị trường may mặc của Việt Nam. Mục tiêu của tập đoàn Vinatex là đạt mức kim ngạch xuất khẩu 5 tỷ USD trước năm 2020. Thông tin liên hệ:

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation)
Tổng Công ty CP Phong Phú hơn 52 năm hình thành và phát triển. Suốt chặng đường dài ấy, Phong Phú không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Tổng công ty vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động và là doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi sản xuất khép kín hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Trở thành doanh nghiệp kinh tế hùng mạnh hàng đầu, Phong Phú chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực dệt may. Nâng cao tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội. Hiện nay, Phong Phú không ngừng đổi mới, phát triển lớn mạnh, tùy theo từng giai đoạn phát triển mà Tổng công ty có những định hướng chiến lược riêng, linh hoạt, tận dụng những ưu thế của thị trường và nguồn lực, liên tục giữ vững vị thế hàng đầu Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Thông tin liên hệ:

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến - Pacific Enterprise

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến
Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến)
Tổng Công Ty CP May Việt Tiến chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm may mặc như: Đồng phục học sinh, váy đồng phục học sinh, đồng phục mẫu giáo, đồng phục áo sơ mi nam, đồng phục áo sơ mi nữ, đồng phục quần tây, may áo thun, áo quần áo thể thao,... Là một tập đoàn kinh tế vững mạnh hàng đầu Việt Nam, công ty cổ phần Phong Phú phát triển sản xuất kinh doanh chuyên ngành dệt may và đầu tư các lĩnh vực tiềm năng trong, ngoài nước. Công ty luôn nâng cao tiềm lực kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các dịch vụ, các sản phẩm may mặc chất lượng cao, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa của đất nước. Thị trường: + Thị trường trong nước: Sản phẩm Việt Tiến được tiêu thụ mạnh tại khắp 63 tỉnh thành trong cả nước thông qua hệ thống trên 1.390 cửa hàng, đại lý, các siêu thị, TTTM. + Thị trường nước ngoài: Việt Tiến hiện đang giao dịch với hơn 100 khách hàng tại các quốc gia như: Mỹ, Canada, Châu Âu (Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,..), Châu á (Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia, Lào, Myanmar,..), Châu úc,..). - Với các thương hiệu nổi tiếng như: Viettien Kids, Viettien Smart Casual, Camellia, T-UP, VietLong,... - Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm của công ty hiện nay đã được xuất khẩu sang Mỹ, EU, Nhật, Châu Á. Thông tin liên hệ:

Công ty Thái Sơn SP

Công ty Thái Sơn SP
Công ty Thái Sơn SP)
Công ty TNHH Thái Sơn SP là một công ty gia đình có lịch sử phát triển hơn 26 năm và là công ty được đánh giá khá cao trong lĩnh vực may mặc bằng vải dệt kim. Hiện nay đây là nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm dệt kim dành cho phụ nữ và nam giới được ưa chuộng với 4 dòng sản phẩm chính: Aloha Fashion, Aloha Fancy, Aloha Kids, Aloha Smart. Công ty này ghi dấu trong lòng khách hàng bởi các sản phẩm thời trang có tính ứng dụng cao. Công ty sản xuất vải dệt kim và cung cấp cho thị trường xuất khẩu. Ở thị trường nội địa công ty này chuyên sản xuất và cung cấp hàng may mặc. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh công ty này có hai cơ sở sản xuất và không ngừng phát triển vải và in để phục vụ tốt nhất cho thị trường thời trang với giá cả và chất lượng hợp lí nhất. Doanh số những năm gần đây liên tiếp đạt 11,5 triệu USD và các sản phẩm đã được chứng nhận an toàn với tất cả người tiêu dùng. Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất thương mại may Sài Gòn

Công ty cổ phần sản xuất thương mại may Sài Gòn
Công ty cổ phần sản xuất thương mại may Sài Gòn)
Công ty CP Sản Xuất Thương Mại May Sài Gòn tiền thân là Công ty Sản Xuất-Xuất Nhập Khẩu May Sài Gòn (Garmex Saigon JS) thành lập năm 1993 từ việc tổ chức lại Liên hiệp xí nghiệp May TP. Hồ Chí Minh. Ngày 05/05/2003, công ty được chuyển đổi sang hình thức CP theo quyết định số 1663/QĐ-UB của UBND TP. Hồ Chí Minh. Vào năm 2004 xí nghiệp này bắt đầu cổ phần hóa và cho đến thời điểm này đang hoạt động với ba xí nghiệp trực thuộc là xí nghiệp may An Nhơn, An Phú và Bình Tiên. Dần dần trong những bước phát triển của mình công ty cổ phần thương mại may Sài Gòn khẳng định được vị trí của mình, về chất lượng, khả năng phát triển mẫu, thời gian giao hàng và trách nhiệm với cộng đồng. Do những thành tích hoạt động xuất sắc của mình công ty đã nhận được huân chương lao động hạng ba, và được bình chọn là một trong 50 doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động tốt nhất. Hiện nay công ty này đang quản lí 4 xí nghiệp may lớn, tổng số lao động ở đây lên đến hơn 4.000 người. Sản phẩm của công ty xuất khẩu sang nhiều thị trường như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản... Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Công ty TNHH NOBLAND Việt Nam
Công ty TNHH NOBLAND Việt Nam)
Công ty TNHH Nobland Việt Nam là một trong những công ty có 100% vốn Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ 2002 và trở thành một trong những công ty may mặc lớn nhất trong khu vực Tp HCM. Công ty chuyên về các mặt hàng may thun và thời trang xuất khẩu sang các nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Hiện nay công ty có đến hơn 6.500 công nhân đang làm việc tại 4 nhà máy trong khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, quận 12, Tp HCM. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH HANSAE Việt Nam

Công ty TNHH HANSAE Việt Nam
Công ty TNHH HANSAE Việt Nam)
Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam được thành lập từ 1982 có vốn 100% Hàn Quốc, là công ty chuyên may gia công các nhãn hiệu như là: Nike, A&F Calvin Klevin, Hollister, Polo, Carters, Pink... sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng may mặc. Hiện nay công ty có nhiều chi nhánh ở các quốc gia. Ở Việt Nam có 3 nhà máy Hansae Việt Nam, Hansae Tây Ninh và Hansae Tiền Giang. Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH May Mặc Dony

Công Ty TNHH May Mặc Dony
Công Ty TNHH May Mặc Dony)
Xưởng Quần Áo ANN thành lập từ năm 2013, chuyên sỉ quần áo nam nữ chất lượng đảm bảo, giá sỉ tận gốc xưởng may, mẫu mã đa dạng, cập nhật 10 - 15 mẫu/ngày. Đặc biệt, xưởng may quần áo trữ sẵn hơn 80.000 sản phẩm tại kho hàng. ANN.COM.VN có chính sách bán sỉ quần áo cực kỳ ưu đãi: Lấy sỉ lần đầu chỉ từ 5 sản phẩm bất kỳ - lựa chọn mẫu thoải mái – mỗi mẫu lấy 1 cái cũng đc. Những lần sau lấy 1 cái cũng tính giá sỉ. Chiết khấu ưu đãi cho đơn hàng lớn (30, 50, 100, 500 cái…). Bao đổi trả hàng 30 ngày, nhận xử lý hàng tồn cho khách sỉ. Giao hàng thu hộ COD toàn quốc, khách sỉ hoàn toàn yên tâm khi mua hàng từ xa. ANN có quy mô và uy tín hàng đầu TP. HCM (hơn 4.500 khách sỉ trên toàn quốc, ANN có địa chỉ bảng hiệu rõ ràng, kho hàng sỉ siêu khủng hơn 500m2, hơn 20 nhân viên, đã đăng ký kinh doanh và đăng ký Bộ Công thương,...). Đặc biệt, ngoài lượng hàng siêu khủng có sẵn ở kho, ANN nhận may váy đầm với số lượng tối thiểu chỉ từ 50 cái/mẫu, tối đa lên đến 10.000 cái/mẫu. ANN chuyên cung cấp sỉ quần áo nam nữ: Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH XNK May Mặc An Phát

Công Ty TNHH XNK May Mặc An Phát
Công Ty TNHH XNK May Mặc An Phát)
AN PHÁT là công ty may mặc hàng đầu uy tín - Sản xuất hàng loạt các sản phẩm: ✓ Áo thun đồng phục, đồng phục công sở, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, áo gió, áo khoác in thêu logo ✓ Nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón đồng phục, nón quà tặng, nón in thêu logo,.. ✹ Những lợi ích khi bạn đến với An Phát: ✓ Thiết kế và may mẫu miễn phí. Vận chuyển miễn phí. ✓ Chất lượng sản phẩm đảm bảo, bền chắc, tiết kiệm được 30% chi phí Khách hàng tiêu biểu: Bò sữa Long Thành, DHL Express, Thien Phuoc Plastic, Toshiba, Roto, Vinhthinh Biostadt, Khánh Ngân, Richfield, Toan Cau Co., Ltd,.. Ngành nghề kinh doanh Thông tin liên hệ: May mặc cũng là ngành đòi hỏi nhu cầu lao động cao, do đó ngành luôn thu hút và giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động. Từ đó góp phần ổn định và phát triển xã hội, cải thiện mối quan hệ sản xuất, bảo đảm về thu nhập và ngày càng nhiều công ăn việc làm cho xã hội. Qua bài viết chúng tôi hi vọng đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho các bạn.

Link nội dung: https://dvt.vn/top-cong-ty-may-mac-o-tp-hcm-a74905.html