Cô gái tình cờ hóa giải được nỗi đau canh cánh hàng chục năm của cả đại gia đình nhờ... lướt clip TikTok

Cô gái họ Tôn ở Trung Quốc đã vô tình giúp chồng và gia đình nhà chồng tìm thấy phép màu sau 22 năm nhờ một lần lướt xem video trên MXH.

Theo trang China Daily đưa tin, trong một lần ngồi xem Douyin (phiên bản của TikTok tại Trung Quốc), một người phụ nữ họ Tôn, sống tại tỉnh Phúc Kiến bỗng thấy một chàng trai trông rất giống chồng mình. Câu chuyện tình cờ đơn giản đó không ngờ lại là khởi đầu cho một phép màu.

Lưu Bị cả đời bồi dưỡng 5 danh tướng, tiếc là chỉ 2 người có kết cục tốt đẹp, nếu không đã có thể thay đổi lịch sử Tam Quốc

Anh được đưa vào trại trẻ mồ côi rồi được nhận nuôi. Nhưng số phận của anh tiếp tục gặp bất hạnh khi không được đối xử tử tế. Sau vài năm, anh chạy trốn khỏi gia đình đó và tiếp tục đi lang thang qua nhiều tỉnh thành, chịu nhiều tủi cực. Mãi về sau, đứa trẻ tội nghiệp cũng được nhận nuôi một lần nữa và có một mái nhà đầm ấm. Cái tên Chu Nhân Trung của anh cũng là do bố mẹ nuôi đặt lại.

Nhưng ký ức thời thơ ấu và khao khát tìm lại nguồn cội vẫn khiến anh đau đáu. Trong nhiều năm kể từ khi còn niên thiếu, chàng trai đã đi khắp nơi và thử mọi cách để tìm kiếm cha mẹ đẻ. Anh đăng nhiều thông tin tìm người thân trên mạng và đài truyền hình, cung cấp mẫu ADN nhờ cảnh sát trợ giúp và đăng ký vào cả tổ chức chuyên trợ giúp tìm gia đình thất lạc. Thấy mọi người nhận xét chất giọng anh giống giọng Phúc Kiến, anh cũng chuyển về tỉnh này làm việc để tăng cơ hội tìm thấy người thân.

Về phía gia đình bị lạc con cũng phải chịu nỗi đau đớn, nhớ nhung dày vò tương tự. Cha mẹ của cặp sinh đôi đi tìm kiếm con trai khắp nơi nhưng chưa bao giờ có dấu vết gì khả quan. Người mẹ thậm chí còn suy sụp nhiều năm và rồi mắc căn bệnh Parkinson.

Thế nhưng không ngờ khi cả hai bên gần như buông bỏ thì phép màu lại xảy ra chỉ nhờ sự phát hiện tình cờ của cô con dâu.

"Tôi đã đi tìm kiếm gia đình ruột thịt của mình suốt nhiều năm qua, đã từng thử đủ mọi cách và gần như bỏ cuộc vì vô vọng. Không ngờ cuối cùng lại thành công nhờ một video trên Douyin" - chàng trai bị thất lạc chia sẻ.

Cô gái tình cờ hóa giải được nỗi đau canh cánh hàng chục năm của cả đại gia đình nhờ... lướt clip TikTok - Ảnh 4.

Gia đình họ Trần tìm lại được con sau 22 năm thất lạc

Vào cuối tháng 2 vừa qua, cuộc đoàn tụ "như chưa hề có cuộc chia ly" đầy xúc động đã diễn ra với sự chúc mừng của tất cả mọi người. Anh Chu Nhân Trung - vốn tên khai sinh là Trần Kim Tân được đoàn tụ với bố mẹ đẻ, chị gái và anh trai song sinh. Anh cho biết từ giờ mình sẽ chăm sóc và phụng dưỡng cả bố mẹ đẻ và bố mẹ nuôi của mình.

Link nội dung: https://dvt.vn/co-gai-tinh-co-hoa-giai-duoc-noi-dau-canh-canh-hang-chuc-nam-cua-ca-dai-gia-dinh-nho-luot-clip-tiktok-a78967.html