Cậu bé 4 tuổi đến đồn cảnh sát báo rằng mẹ định giết em trai, diễn biến sau đó mới gây chú ý

Câu chuyện thú vị của 1 cậu bé 4 tuổi được rất nhiều người quan tâm, có người còn cho rằng cậu bé này lớn lên nhất định sẽ trở thành 1 chàng trai xuất sắc.

Hồi đầu tháng 1 năm nay, một vụ việc xảy ra khiến cho các cư dân mạng ban đầu thì sợ đến vỡ tim, sau thì cười lăn lộn, nguyên do cũng là do sự nhanh nhảu của 1 cậu bé 4 tuổi.

Câu chuyện được cho là diễn ra tại Ghana. Một hôm, các cảnh sát thuộc Đồn cảnh sát Donyina ở vùng Ashanti của nước này đã tá hỏa khi 1 cậu bé 4 tuổi bỗng dưng chạy đến "báo án", nói rằng mẹ của cậu đang định giết em trai nhỏ của cậu. 

Vậy là sau đó, các cảnh sát đã đi cùng với cậu bé tới nhà cậu để xem thực hư câu chuyện thế nào. Tại đây, họ phát hiện ra mọi chuyện không như cậu bé suy luận. 

Trong khi đó, mẹ cậu bé thì được 1 dịp "sốc tận óc" trước những gì mà các anh chàng cảnh sát kể lại và đã chia sẻ câu chuyện này lên 1 hội nhóm các bà mẹ trên Facebook có tên Motherhood Instyle Magazine. 

Cậu bé 4 tuổi đến đồn cảnh sát báo rằng mẹ định giết em trai, diễn biến sau đó mới gây chú ý - Ảnh 1.

Cậu bé 4 tuổi cùng mẹ và em trai và 1 sĩ quan cảnh sát.

Cụ thể, người mẹ, tên là Werekoaa Nana Afia đã viết trong bài đăng như sau: 

"Chào mọi người. Cuối tuần này tôi có chuyện sốc quá muốn chia sẻ với các bạn. Thằng con trai 4 tuổi của tôi đã đi báo cảnh sát rằng tôi muốn giết thằng bé - tức em trai của nó, và bảo cảnh sát đến bắt tôi. Thực ra là trong khi tôi tắm cho đứa con mới 6 tháng tuổi của mình, tôi đã bị tuột tay và thằng bé bị rơi xuống chậu. 

Vậy là các cảnh sát đã hoãn hết mọi chuyện để cùng thằng bé tới nhà tôi để kiểm tra vết thương của con trai út của tôi và tra hỏi tôi. Tôi đã phải giải thích lại mọi chuyện với họ. 

Tôi đã sốc đến tận óc các bạn ạ. Tôi đã chia sẻ câu chuyện trên nhiều nền tảng khác nhưng nhiều người đã không tin tôi, họ nói các cảnh sát Ghana làm gì mà rảnh thế, nhưng đây là chuyện có thật. Tôi thậm chí còn chụp ảnh với các anh cảnh sát cùng 2 đứa con của tôi ở nhà tôi đây này", chị Afia chia sẻ. 

Chưa hết, chị Afia cho biết chị còn tiếp tục bị gọi lên đồn để thẩm vấn thêm 1 lần nữa để làm rõ mọi chuyện. 

Chính vì thế, bà mẹ này đưa ra 1 lời khuyên cho các bà mẹ khác, rằng hãy cẩn thận với bọn trẻ nhé, vì thế giới quan của các em không hề giống người lớn. 

Cậu bé 4 tuổi đến đồn cảnh sát báo rằng mẹ định giết em trai, diễn biến sau đó mới gây chú ý - Ảnh 2.

Đi qua công viên vào buổi tối, người phụ nữ đụng độ 2 nhân vật đáng sợ khiến dân mạng tranh cãi

Bên cạnh cái kết cười ra nước mắt của câu chuyện, nhiều người lại dành những lời khen có cánh cho cậu bé 4 tuổi. Họ cho rằng cậu bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã phân biệt được chuyện tốt xấu và đã cực kỳ dũng cảm khi dám đi đến đồn cảnh sát để nhờ can thiệp, quyết không "nể tình thân". 

Thậm chí, có người còn bình luận rằng với sự dũng cảm và cương trực hiếm thấy này, khi lớn lên, nhất định cậu bé sẽ trở thành 1 chàng trai xuất sắc.  

Link nội dung: https://dvt.vn/cau-be-4-tuoi-den-don-canh-sat-bao-rang-me-dinh-giet-em-trai-dien-bien-sau-do-moi-gay-chu-y-a79085.html