Nhan sắc nữ thần tượng Nhật được công ty quản lý của BTS chiêu mộ

Những thông tin về nữ idol Nhật Bản Sakura đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, cô được cho rằng sẽ gia nhập Big Hit sau khi IZ*ONE tan rã.

Sakura ve cung nha BTS anh 1

Sáng 11/3, truyền thông Hàn đưa tin Miyawaki Sakura - thành viên của nhóm nhạc dự án bước ra từ cuộc thi Produce 48, sẽ đầu quân cho Big Hit Entertainment sau khi IZ*ONE tan rã. Theo một báo cáo độc quyền của Hankyung, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, nữ thần tượng sinh năm 1998 có khả năng sẽ gia nhập nhóm nhạc nữ mới của Big Hit, dự kiến ra mắt vào cuối năm.

Sakura ve cung nha BTS anh 2

Về thông tin này, Big Hit không phủ nhận cũng chưa xác nhận. Đại diện công ty chỉ đưa ra phản hồi: "Cho đến nay, chúng tôi chưa có quyết định nào liên quan đến vấn đề này". Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ đều tin đây sẽ là sự thật vì Big Hit từng nhiều lần đưa ra phản hồi chưa chắc chắn trước khi chính thức lên tiếng xác nhận.

Sakura ve cung nha BTS anh 3

Ngay sau khi tin tức được lan truyền, người hâm mộ đã dành những lời chúc mừng cho Sakura khi được Big Hit – một trong những công ty quản lý lớn mạnh nhất Hàn Quốc chiêu mộ. Trong khi đó, một lượng fan lớn tại quê nhà lại tỏ ra không mấy hài lòng bởi cô còn chưa chính thức rời khỏi HKT48 tại Nhật.

Sakura ve cung nha BTS anh 4

Tuy vậy, thông tin Sakura sẽ về cùng nhà với BTS đã giúp giá cổ phiếu của Big Hit tăng lên 9%. Các từ khóa về Sakura cũng được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang MXH tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản... Việc chiêu mộ thành viên nhóm IZ*ONE đã phần nào cho thấy tham vọng thâu tóm thị trường châu Á của Big Hit. Bởi lẽ, Sakura đã có sẵn danh tiếng cũng như lượng fan hùng hậu qua hơn 10 năm hoạt động với tư cách là idol.

Sakura ve cung nha BTS anh 5

Nữ idol sinh năm 1998 từng debut trong đội hình nhóm nhạc nữ Nhật Bản - HKT48 vào năm 2011. Nhờ ngoại hình nổi bật, Sakura trở thành một trong những thành viên chủ lực và là center của AKB48 trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Sakura ve cung nha BTS anh 6

Năm 2018, Sakura sang Hàn Quốc tham dự Produce 48 cùng các thành viên HKT48. Được đánh giá là nhân tố nổi bật trong dàn thí sinh Nhật Bản, nữ idol sinh năm 1998 được chọn là center trong ca khúc chủ đề của Produce 48 - Nekkoya. Dù tài năng còn hạn chế song nhờ thế mạnh ngoại hình, Sakura liên tục là thí sinh có phiếu bầu nhiều nhất và cuối cùng đã giành được suất debut trong IZ*ONE với vị trí á quân chung cuộc.

Sakura ve cung nha BTS anh 7

Trong 3 năm quảng bá với tư cách là thành viên của IZ*ONE, mỹ nhân người Nhật đã cho thấy sự cải thiện rõ rệt cả trong kỹ năng lẫn hình ảnh. Nhờ sức hút vốn có và năng lực ngày càng hoàn thiện, Sakura trở thành một trong những idol nữ thế hệ mới có lượng fan hùng hậu nhất cả ở Hàn, Trung và Nhật. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành “cây hút fan” nếu tham gia nhóm nữ mới của Big Hit.

Link nội dung: https://dvt.vn/nhan-sac-nu-than-tuong-nhat-duoc-cong-ty-quan-ly-cua-bts-chieu-mo-a79853.html