Vụ nữ giáo viên "rơi lầu" khi đang bị phản ánh đánh học sinh: Không có chuyện phụ huynh to tiếng

Theo vị hiệu trưởng, tại buổi làm việc, cô giáo K. đã xin lỗi phụ huynh. Sau đó cô K. xin phép ra ngoài một lúc thì xảy ra sự việc.

Liên quan vụ việc cô giáo K. (chủ nhiệm lớp 1, Trường Tiểu học Phú Tài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận)

Vụ cô giáo ở Bình Thuận "rơi lầu" khi đang bị phản ánh đánh học sinh: Khám nghiệm hiện trường

Theo báo điện tử Pháp luật TP.HCM, chiều nay, ông Thân Trọng Lê Hà, Trưởng Phòng GDĐT TP Phan Thiết, Bình Thuận đã có báo cáo về sự việc gửi Sở GD&ĐT và UBND TP Phan Thiết.

Trong báo cáo nêu, lúc 14h15 phút ngày 9/3, ông T.T. (ở phường Phú Tài, phụ huynh học sinh) đến trường gặp hiệu trưởng để phản ánh việc cô K. dùng thước đánh một học sinh, có để lại dấu lằn thước trên bắp tay. Hiệu trưởng đã mời phụ huynh, hai phó hiệu trưởng , cô K. và em học sinh cùng làm việc.

Tại buổi làm việc cô K. xác nhận có dùng thước đánh vào tay học sinh và đã nhận lỗi trước Ban giám hiện trường, phụ huynh. Trong khi chờ đợi thư ký hoàn tất biên bản để các thành viên ký biên bản, cô K. có xin phép ra ngoài để đi vệ sinh. Sau đó, mọi người nghe tiếng la, chạy ra thì thấy cô K. nằm dưới đất, tay phải bị gãy.

Cũng theo nguồn trên, khi sự việc xảy ra, cô T. là giáo viên của trường có thể là người chứng kiến sự việc, nhưng cô T. đã ngất xỉu, được đưa đi cấp cứu nên nhà trường chưa thể làm việc.

Còn Hiệu trưởng Lê Thị Minh Thu chia sẻ với Thanh niên online, cô giáo khác khi thấy cô K. bị thương nằm dưới đất do hoảng hốt nên đã ngất xỉu.

Theo báo giới, cô giáo K. bắt đầu dạy học tại Trường Tiểu học Phú Tài từ năm học 2016 – 2017. Hiện nữ giáo viên này đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đã ăn cháo được.

Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Thuận Phan Đoàn Thái chia sẻ trên Thanh niên online, ông đã đề nghị công an làm rõ sự việc, đồng thời giao công đoàn ngành quan tâm đặc biệt tới cô K.

(Tổng hợp)

Link nội dung: https://dvt.vn/vu-nu-giao-vien-roi-lau-khi-dang-bi-phan-anh-danh-hoc-sinh-khong-co-chuyen-phu-huynh-to-tieng-a79974.html