Hit mới của giọng ca ‘Hôm nay em cưới rồi’ vào top 3 #zingchart

Với ca khúc mới nhất “Suốt đời không xứng”, Khải Đăng trở thành đối thủ cạnh tranh top 1 #zingchart cùng Thương Võ và Quân A.P.

Khải Đăng (sinh năm 1997) đi theo mô hình ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Anh hoạt động chủ yếu ở thị trường hải ngoại giai đoạn 2015-2020.

Giữa năm 2020, Khải Đăng trở về Việt Nam và phát hành sản phẩm âm nhạc chính thức mang tên Hôm nay em cưới rồi. Bài hát thu về 42 triệu lượt nghe trên Zing MP3, đạt hạng 19 #zingchart tuần và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia hòa âm phối khí một số sản phẩm của Jack (Hoa hải đường, Đom đóm), Chi Dân (Người yêu giản đơn).

Tiếp nối sự khởi sắc từ bản hit trước, Khải Đăng trở lại đường đua Vpop với ca khúc mới Suốt đời không xứng. Sau vài ngày ra mắt trên Zing MP3, bài hát tiến thẳng lên top 3 #zingchart real-time. Đây cũng là thành tích nhạc số nổi bật nhất của Khải Đăng, khả năng sẽ vượt qua bản hit Hôm nay em cưới rồi trước đó.

Zing MP3,  Thuong Vo anh 1

Suốt đời không xứng đạt top 3 #zingchart sau thời gian ngắn phát hành.

Suốt đời không xứng được chấp bút bởi Vương Anh Tú. Nhiều ý kiến đánh giá nam nhạc sĩ là cái tên bảo chứng cho những bản hit trên thị trường. Bên cạnh Suốt đời không xứng, anh có 2 sáng tác khác nằm trong top 10 #zingchart là Anh đâu phải anh ấy (do chính Vương Anh Tú thể hiện) và Quay lại lại yêu (Ngô Kiến Huy).

Trước đó, Vương Anh Tú là người nhào nặn không ít bản hit như Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ (top 1 #zingchart 5 tuần, 64 triệu lượt nghe), Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc (top 1 #zingchart 1 tuần, 247 triệu lượt nghe), Có tất cả nhưng thiếu anh của Erik (top 2 #zingchart tuần, 266 triệu lượt nghe), Giá như cô ấy chưa xuất hiện của Miu Lê (top 5 #zingchart tuần, 90 triệu lượt nghe), Cuộc sống em ổn không của Anh Tú (top 10 #zingchart tuần, 205 triệu lượt nghe)…

Zing MP3,  Thuong Vo anh 2

Khải Đăng từng tạo dấu ấn trước đó với bản hit Hôm nay em cưới rồi với 42 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Nội dung ca khúc Suốt đời không xứng xoay quanh những dằn vặt, luyến lưu của chàng trai về mối tình tan vỡ. Bài hát sở hữu cấu trúc truyền thống của một bản pop ballad đặc trưng. Chất giọng trầm dày, giàu cảm xúc của Khải Đăng là một trong những yếu tố được người nghe yêu thích trong bản audio.

Khải Đăng đang cạnh tranh vị trí đầu bảng với các giọng ca như Thương Võ (Em say rồi), Quân A.P (Lời xin lỗi vụng về), Vương Anh Tú (Anh đâu phải anh ấy), Châu Khải Phong (Anh làm gì sai). Giai đoạn này, khán giả chuộng các bản ballad đậm chất tự sự.

Link nội dung: https://dvt.vn/hit-moi-cua-giong-ca-hom-nay-em-cuoi-roi-vao-top-3-zingchart-a80000.html