Màn biểu diễn của Cardi B khiến Grammy bị chỉ trích cổ xúy mại dâm

Cardi B và Megan Thee Stallion cùng ban tổ chức Grammy bị chỉ trích là cổ xúy nghề mại dâm và múa thoát y trên sóng truyền hình.

Ngày 15/3, The Wrap đưa tin Trung tâm quốc gia về bóc lột tình dục Mỹ đã lên tiếng chỉ trích đài CBS và ban tổ chức lễ trao giải Grammy vì màn biểu diễn WAP phản cảm của Cardi B và Megan Thee Stallion.

"CBS đang cổ xúy hình ảnh khiêu dâm và thoát y trước khán giả toàn nước Mỹ, trong số đó có trẻ em chỉ vì muốn tăng rating", Dawn Hawkins, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc điều hành của trung tâm nói.

Thậm chí, tổ chức còn chỉ trích màn trình diễn WAP trên sân khấu Grammy chẳng khác gì được cắt từ bộ phim khiêu dâm hạng nặng.

"Lẽ ra CBS không nên phát sóng màn trình diễn này ở Grammy. CBS đã cổ xúy cho mại dâm và múa thoát y - thứ bóc lột phụ nữ và bình thường hóa văn hóa khiêu dâm", ông nói thêm.

Cardi B bi chi trich anh 1

Màn trình diễn của Cardi B và Megan Thee Stallion bị chỉ trích là phản cảm.

The Wrap đã liên hệ ban tổ chức Grammy nhưng chưa nhận được phản hồi.

Phần biểu diễn của Cardi B và Megan Thee Stallion trên sân khấu Grammy diễn ra vào chủ nhật (giờ Mỹ) gặp nhiều ý kiến trái chiều, dù trước đó hai ngôi sao thay đổi ca từ và được CBS thông qua. Thậm chí, Larry Elder của Fox News so sánh màn trình diễn này chẳng khác gì được cắt từ màn biểu diễn trong câu lạc bộ nhảy thoát y.

Tuy dùng WAP của Cardi B và Megan Thee Stallion câu khách, rating của chương trình vẫn giảm kỷ lục. Theo số liệu của Nielsen, rating lễ trao giải chỉ ở mức 2,1 (năm 2020 là 5,4). Lượng người xem cũng bị giảm từ 18,7 triệu xuống còn 8,8 triệu lượt.

Tại Grammy 2021, Megan Thee Stallion đại thắng khi giành được 3 giải Grammy, trong đó có giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc. Trong lúc lên nhận giải, Stallion bật khóc khi là nữ rapper đầu tiên thắng giải kể từ năm 1999.

Link nội dung: https://dvt.vn/man-bieu-dien-cua-cardi-b-khien-grammy-bi-chi-trich-co-xuy-mai-dam-a80043.html