Hoa hậu Thế giới 2021 tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico

Hoa hậu Thế giới 2021 được tổ chức vào tháng 12/2021, đồng nghĩa với việc Đỗ Thị Hà sẽ có thời gian chuẩn bị kĩ trước khi ra đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Năm 2020 cuộc thi Hoa hậu Thế giới hoãn lại do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên cuộc thi Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới 2021 chính thức quay trở lại. Đây sẽ là lần đầu tiên Puerto Rico đăng cai tổ chức Hoa hậu Thế giới và cũng là kỷ niệm 70 năm ra đời Hoa hậu Thế giới. Đặc biệt hơn khi mùa giải năm nay kỉ niệm 70 lịch sử ra đời của một đấu trường sắc đẹp lớn với thông điệp: Sắc đẹp vì mục đích cao cả.

Văn hoá - Hoa hậu Thế giới 2021 tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico

Đương kim Hoa hậu Thế giới hiện nay là Toni-Ann Singh người Jamaica.

Hoa hậu Thế giới 2021 dự kiến chào đón hơn 100 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới dự thi. Các phần thi Thể thao, Tài năng, Thời trang, Truyền thông và Nhân ái vẫn sẽ tiếp tục là những phần thi phụ để chọn ra những gương mặt được lọt thẳng vào bán kết. Phần thi Head to Head Challenge cũng sẽ quay trở lại, chọn ra những người đẹp có khả năng hùng biện và ứng xử lọt vào bán kết.

Hoa hậu Thế giới 2021 cũng sẽ có chút thay đổi về nội dung phát sóng, bao gồm việc phát phần thi phụ Head to Head Challenge trong thời gian nghỉ giải lao.

Theo Vietnamnet, tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng gần 40 nước xác nhận tham gia cuộc thi năm nay. Tất cả đã sẵn sàng cho một mùa nhan sắc vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Riêng về đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 9 tháng để rèn luyện các kĩ năng cần thiết trước khi lên đường chinh chiến.

Trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà là người đẹp có thời gian chuẩn bị dài nhất. Ngọc Thảo chỉ có hơn 3 tháng để tỏa sáng tại Miss Grand International. Á hậu Phương Anh dự kiến sẽ lên đường tham dự Miss International vào tháng 11 năm nay.

Văn hoá - Hoa hậu Thế giới 2021 tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico (Hình 2).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2021?

Để kỷ niệm sinh nhật thứ 70 của Hoa hậu Thế giới, các cựu hoa hậu sẽ quay trở lại với tư cách khách mời danh dự. 

Hoa hậu Thế giới là đánh giá là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn và uy tín nhất hành tinh. 

Hạ Lan (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/hoa-hau-the-gioi-2021-to-chuc-vao-thang-12-tai-puerto-rico-a80109.html