Bí quyết giúp Super Junior gắn bó 17 năm

Super Junior hiện là một trong những nhóm nhạc hoạt động lâu nhất Kpop. Các thành viên vừa phát hành album và MV mới.

Ngày 16/3, Super Junior tổ chức buổi họp báo trực tuyến giới thiệu album phòng thu thứ 10 mang tên The Renaissance và ca khúc chủ đề House Party. Các thành viên chia sẻ bí quyết gắn bó với nhau suốt 17 năm qua.

Ryeo Wook cho biết: “Bất cứ khi nào được quảng bá với tư cách thành viên Super Junior, tôi như được tiếp thêm sức mạnh. Khi hoạt động một mình, tôi cảm thấy đơn giản chỉ đang làm việc. Nhưng khi có các thành viên ở bên, chúng tôi như chơi đùa và đang tận hưởng một bữa tiệc tại gia vậy”.

Ye Sung tiếp lời: "Chúng tôi luôn luyện tập và chuẩn bị cùng nhau, do đó việc quảng bá theo đội hình nhóm diễn ra như lẽ tự nhiên vậy. Với chúng tôi, mỗi giây phút được ở cùng nhau và dành tặng người hâm mộ ca khúc mới đều rất quý giá”.

Super Junior hoat dong 17 nam anh 1

Super Junior trở lại với sản phẩm mới.

Trưởng nhóm Lee Teuk chia sẻ các thành viên đều rất hài hước và có chút điên rồ. Bởi vậy, khi ở bên nhau họ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực.

"Chúng tôi có thể nâng cao tinh thần và tiếp thêm năng lượng cho nhau. Ngay cả khi xảy ra một chút rắc rối, hỗn loạn, tôi vẫn cảm thấy thú vị. Chúng tôi sẽ cùng nhau biểu diễn hết sức mình trong đợt quảng bá này", anh nói.

Theo Hee Chul, bí quyết để Super Junior hoạt động tới 17 năm đó là các thành viên đồng ý gia hạn hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment. “Nếu hoạt động trong các công ty khác nhau, chúng tôi không thể khớp lịch trình và quảng bá cùng nhau. Vì vậy, chúng tôi quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng và phát hành album”.

Ca khúc chủ đề mới của Super Junior là House Party thuộc thể loại disco pop với nhịp điệu tươi sáng và phần riff guitar hấp dẫn. Lời bài hát động viên mọi người ở nhà và tiếp thêm sức mạnh vượt qua dịch bệnh.

Link nội dung: https://dvt.vn/bi-quyet-giup-super-junior-gan-bo-17-nam-a80344.html