Những lần Britney Spears bị chỉ trích trực tiếp

Không ít lần giọng ca "Circus" bị mang ra bàn luận, chỉ trích trực tiếp vì lối sống phóng khoáng, phong cách gợi cảm.

Britney Spears bi phan xet anh 1

Năm 2003, Britney Spears được nhà báo Diane Sawyer phỏng vấn trong chương trình Primetime Thursday. Tại đây, giọng ca Toxic bị phán xét là "làm buồn nhiều bà mẹ ở đất nước này". MC chương trình ngầm ủng hộ quan điểm "sẽ sẵn sàng bắn Spears vì nữ ca sĩ tác động xấu đến giới trẻ" của Kendel Ehrlich - vợ thống đốc bang Maryland thời điểm đó. Thậm chí, Sawyer còn liên tục hỏi "Cô đã làm gì khiến Justin Timberlake đau khổ?", kèm nhiều câu nói khiến cho giọng ca Everytime bật khóc trong chương trình.

Britney Spears bi phan xet anh 2

Năm 2002, trong buổi họp báo phim Crossroards, Britney Spears bị một phóng viên thắc mắc về vấn đề trinh tiết, đời sống tình dục - điều vốn không liên quan đến bộ phim sắp ra mắt. Giọng ca Gimme More không lảng tránh, khẳng định đây là một phần của quá trình trưởng thành mà bất cứ ai cũng trải qua. Sau khi phim tài liệu Framing Britney Spears phát sóng, người hâm mộ cho rằng cuộc sống của nữ ca sĩ bị xâm phạm quá mức từ khi cô còn trẻ.

Britney Spears bi phan xet anh 3

Năm 18 tuổi, giọng ca Toxic cũng gặp câu hỏi tương tự khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Na Uy. "Không quan hệ tình dục trước hôn nhân có phải là tiêu chuẩn sống của bạn không?", phóng viên đưa câu hỏi. Câu hỏi này được cho là không phù hợp với cô gái mới lớn, chưa kể đến việc nói trên sóng truyền hình. "Tôi chỉ mới 18 tuổi và còn nhiều điều trong cuộc sống. Tôi rất bận rộn với sự nghiệp của mình", Spears né tránh câu hỏi chính.

Britney Spears bi phan xet anh 4

Vẻ ngoài của Britney Spears những năm đầu 2000 là đề tài bàn tán của dư luận. Trong lúc xuất hiện trên kênh truyền hình Thụy Điển TV4, khi được phóng viên hỏi "vẻ ngoài Lolita gợi cảm không phù hợp", giọng ca Criminal nói: "Gợi cảm là một phần của phái đẹp. Con gái ai mà không muốn gợi cảm chứ", cô bảo vệ quan điểm ăn mặc thế nào là quyền của mỗi người.

Britney Spears bi phan xet anh 5

Năm 2006, Britney Spears xuất hiện trong chương trình Britney Spears Speaking Out. Tuy gọi là "cơ hội để Spears giải đáp những thông tin xấu trên báo chí", người dẫn chương trình Matt Lauer liên tục tấn công nữ ca sĩ bằng việc gọi cô là "người mẹ tồi tệ", "các tay săn ảnh chỉ làm việc hợp pháp và bị cô tấn công"...

Britney Spears bi phan xet anh 6

Cho đến năm 2017, trong chương trình Watch What Happens Live, Lauer vẫn khẳng định ông không sai khi Spears khóc nói về việc bị paparazzi tấn công. "Nếu mọi người nghĩ điều đó không tốt thì tôi xin lỗi. Nhưng nếu được chọn, tôi vẫn làm điều đó", Lauer nói.

Britney Spears bi phan xet anh 7

Tucker Carlson của CNN đã đưa ra những phán xét về nụ hôn của Britney Spears và Madonna tại VMAs 2003, lúc ấy nữ ca sĩ chỉ 22 tuổi. "Britney Spears còn quá trẻ so với hành động táo bạo. Thật không hiểu tại sao cô ấy có những hành động người lớn như vậy", Carlson nói.

Link nội dung: https://dvt.vn/nhung-lan-britney-spears-bi-chi-trich-truc-tiep-a80450.html