Doanh nhân Nguyễn Lan Thương: Thành công nhờ đam mê và nhiệt huyết

Nhắc đến ngành phun xăm thẩm mỹ tại miền Bắc, không thể không nhắc tới Nguyễn Lan Thương - người tiên phong đưa những kĩ thuật tiên tiến nhất tại châu Âu tại Việt Nam.

Có niềm đam mê về phun xăm ngay từ khi còn rất nhỏ, doanh nhân Nguyễn Lan Thương hiểu rằng nét mày thanh tú sẽ giúp cho mọi gương mặt sáng bừng, thay đổi khí chất và giúp mọi người có được thành công. Thế nhưng, cô cũng sớm nhận ra trên thị trường có rất nhiều dịch vụ, sản phẩm phun xăm không thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Đẹp – An toàn - Bền màu với thời gian. 

Bởi thế, khi quyết định dấn thân vào con đường đầy mạo hiểm này, cô quyết định sang châu Âu học hỏi và tu nghiệp. Lựa chọn Châu Âu, bởi nơi đây luôn được biết đến là nôi của nền văn minh và hội tụ nhiều vẻ đẹp, công nghệ phun xăm thẩm mỹ cũng không phải là ngoại lệ.

Quãng thời gian tại châu Âu giúp cô tìm hiểu và biết đến những công nghệ hiện đại, được tin dùng về chân mày và phun môi. Bên cạnh việc áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, để phù hợp hơn với đặc điểm về làn da, khuôn mặt của người Việt, doanh nhân Nguyễn Lan Thương đã sáng tạo những cách làm mới, tối ưu hơn, đẹp nhanh hơn và hiệu quả lâu dài hơn.

Doanh nhân Nguyễn Lan Thương: Thành công nhờ đam mê và nhiệt huyết - Ảnh 1.

Trở về Việt Nam, năm 2013, cô chính thức mở cửa hàng phun xăm riêng. Nhờ những công nghệ phun xăm hiện đại chuẩn châu Âu, những tác phẩm của Master Thương luôn được khen là tự nhiên, mềm mại, trẻ trung, sang trọng. Đến nay doanh nhân Nguyễn Lan Thương sở hữu hai cơ sở làm đẹp với thương hiệu Thương Nguyễn tại Hà Nội là số 152 Trung Phụng- Đống Đa và số 175 Trần Phú - Hà Đông với đội ngũ artist chuyên nghiệp, tận tình.

Có 10 năm kinh nghiệm, là bà chủ của cơ sở phun xăm danh tiếng, nhưng Thương Nguyễn luôn tâm niệm phải nỗ lực học hỏi, tiếp tục phát triển niềm đam mê với những dịch vụ, sản phẩm ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn; không ngừng cải tiến, cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất để góp phần nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt.

Doanh nhân Nguyễn Lan Thương: Thành công nhờ đam mê và nhiệt huyết - Ảnh 2.

Hiện tại, các cơ sở Thương Nguyễn đều có những công nghệ hiện đại về phun xăm thẩm mỹ như: Phun môi 3D_NANO_LIPS, NaNo Ombre, đặc biệt là Điêu khắc 6D Phibrows và trong quá trình thực hiện thì tất cả các dịch vụ đều không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm.

Điêu khắc 6D Phibrows: Là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp phái đẹp có hàng chân mày tự nhiên, hoàn hảo. Sợi điêu khắc mô phỏng sợi lông mày thật đến 99%, dáng mày được tạo theo tỉ lệ vàng, cân đối của từng khuôn mặt, kỹ thuật này thích hợp mọi lứa tuổi và nhu cầu của từng khách hàng.

Môi 3D Nano Lips: Đây là một trong công nghệ phun môi hiện đại, có thể giúp tạo màu sắc tự nhiên, mềm mại mà không gây tổn thương hay kích ứng. Khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của môi thâm, nhợt nhạt. Thời gian làm nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả lâu dài và ổn định từ 3-5 năm.

Doanh nhân Nguyễn Lan Thương: Thành công nhờ đam mê và nhiệt huyết - Ảnh 3.

Phun mày Nano Ombre: Là công nghệ hiện đại sử dụng đầu kim Nano kết hợp với loại mực cao cấp thành hiệu ứng hạt chìm nổi tạo nên cặp chân mày vô cùng tự nhiên, mềm mại đặc biệt thích hợp với mộ làn da kể cả da dầu.

Bên cạnh công nghệ hiện đại, Thương Nguyễn luôn chú trọng xây dựng cơ sở làm đẹp theo tiêu chí hiện đại, chuyên nghiệp với những công nghệ mới. Nữ doanh nhân cũng cẩn thận từ việc tuyển chọn nhân viên với yêu cầu trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm sau đó lại được tiếp tục đào tạo, trau dồi chuyên môn. Mỗi năm, Thương Nguyễn đón hàng chục nghìn lượt khách, trong đó có nhiều người nổi tiếng như Á hậu Phương Nga.

Doanh nhân Nguyễn Lan Thương: Thành công nhờ đam mê và nhiệt huyết - Ảnh 4.

Doanh nhân Thương Nguyễn bên Á hậu Phương Nga.

Link nội dung: https://dvt.vn/doanh-nhan-nguyen-lan-thuong-thanh-cong-nho-dam-me-va-nhiet-huyet-a80595.html