Khán giả đề nghị Lee Na Eun lên tiếng về cáo buộc bắt nạt

Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng thành viên Lee Na Eun của April cần đưa ra tuyên bố rõ ràng về những cáo buộc bắt nạt nhắm vào mình.

Naver đưa tin trang DC Inside đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến lấy ý kiến người dùng Internet về việc thần tượng nào cần đưa ra tuyên bố chính thức về các cáo buộc bắt nạt nhất. Kết quả ngày 15/3 cho thấy thành viên Lee Na Eun của nhóm nhạc nữ April dẫn đầu với 3.876 phiếu bầu, tương đương 21% số người tham gia khảo sát.

Lee Na Eun bat nat anh 1

Lee Na Eun là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Ảnh: Naver.

Theo sau cô là thành viên Soojin của nhóm (G)I-dle với 3.402 phiếu bầu, chiếm 18%. Nữ diễn viên Cho Byung Kyu xếp thứ ba với 1.865 phiếu bầu, ứng với 10%.

Những cái tên khác cũng xếp thứ hạng cao trong cuộc bình chọn là nữ diễn viên Park Hye Soo, thành viên Jinsol của April, nam diễn viên Kim Dong Hee, vận động viên bóng chuyền Lee Da Young, thành viên Mingyu của Seventeen, Hyunjin của Stray Kids…

Hồi cuối tháng 2, một thanh niên tự nhận là em trai cựu thành viên April Lee Hyun Joo đã tiết lộ Lee Na Eun từng bắt nạt chị gái mình, khiến cô bị trầm cảm và suýt tự vẫn. Tiếp đó, bạn thân của Lee Hyun Joo cũng lên tiếng xác nhận thông tin, cho biết thêm cựu trưởng nhóm Jeon So Min và Lee Na Eun là hai người cầm đầu vụ việc.

Lời tố cáo khiến cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ. Công ty quản lý April, DSP Entertainment, cho biết sẽ tiến hành xác minh sự việc. Lee Na Eun đã bị gạch tên khỏi nhiều chương trình tạp kỹ cũng như dự án phim đang tham gia.

Link nội dung: https://dvt.vn/khan-gia-de-nghi-lee-na-eun-len-tieng-ve-cao-buoc-bat-nat-a80617.html