Ngọc Trinh tự đóng toàn bộ “cảnh nóng” trong phim mới

Ngọc Trinh không nhận sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế khi tham gia “Chị mẹ học yêu”.

Người mẫu Ngọc Trinh từng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất khi tham gia dự án phim điện ảnh: Vòng eo 56, Vu quy đại náo... Để tiếp tục thử thách bản thân, cuối năm 2020, cô đã nhận lời đạo diễn Quốc Thuận để đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim dài tập mang tên "Chị mẹ học yêu".

Ở bộ phim này, Ngọc Trinh sẽ đảm nhận vai Băng Di - cô gái hiện đại, mạnh mẽ và có cậu con trai ruột tròn 6 tuổi.

Ngọc Trinh tự đóng toàn bộ “cảnh nóng” trong phim mới - Ảnh 1.

"Chị mẹ học yêu" là phim dài tập đầu tiên Ngọc Trinh tham gia diễn xuất.

Trong quá trình làm mẹ đơn thân, Băng Di liên tục gặp những tình huống "dở khóc dở cười" với cậu con trai kháu khỉnh, hiếu động. Cũng từ những diễn biến gây bất ngờ, "Chị mẹ học yêu" sẽ mang tới cho khán giả những thông điệp đáng suy ngẫm.

Theo tiết lộ của ekip làm phim, nhân vật của Ngọc Trinh sẽ có 3 tuyến tình cảm với những câu chuyện khác biệt. Cụ thể, Băng Di sẽ gặp một người khiến cô thăng hoa, làm mọi thứ hoàn hảo nhất.

Người ở cạnh cô những lúc ê chề, xấu xí nhất và một người yêu cô hết lòng khi thấy Băng Di thể hiện tình mẫu tử. Đạo diễn Quốc Thuận cũng cho biết, trong "Chị mẹ học yêu", "nữ hoàng nội y" sẽ tự diễn rất nhiều "cảnh nóng" gây chú ý.

Và để có những cảnh quay chân thực nhất, Ngọc Trinh đã mạnh dạn tự diễn những phân đoạn này mà không cần đến sự hỗ trợ cua diễn viên đóng thế.

Ngoài chân dài 8x, phim sẽ có sự góp mặt của: Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Kim Nhã, Xuân Phúc, Quách Ngọc Tuyên, Phương Dung, NSƯT Thanh Hằng, bé Nhật Huy, Tân Chề, Ngọc Tưởng... "Chị mẹ học yêu" chính thức được công chiếu trên nền tảng online trong tháng 3 này.

Ngọc Trinh tự đóng toàn bộ “cảnh nóng” trong phim mới - Ảnh 2.
Ngọc Trinh tự đóng toàn bộ “cảnh nóng” trong phim mới - Ảnh 3.
Ngọc Trinh tự đóng toàn bộ “cảnh nóng” trong phim mới - Ảnh 4.

"Nữ hoàng nội y" sẽ tự đóng "cảnh nóng" trong phim mới.

Clip phân cảnh diễn xuất chung của Ngọc Trinh và Xuân Phúc.

Link nội dung: https://dvt.vn/ngoc-trinh-tu-dong-toan-bo-canh-nong-trong-phim-moi-a80834.html