Vì sao Park Bom chuyển ra đảo sống?

Nữ ca sĩ chuyển ra đảo Ganghwa, Incheon để giảm cân và tập trung sản xuất album.

Theo Insight, khi xuất hiện trong chương trình On & Off của tvN, Park Bom tiết lộ cuộc sống hàng ngày, trong đó có việc cô đã rời Seoul, chuyển đến sống ở đảo Ganghwa, Incheon, Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ cho biết việc chuyển ra ngoại ô khiến cuộc sống của cô khác biệt. "Ở đấy không có cửa hàng tiện lợi nên lúc đầu tôi thấy không thoải mái. Nhưng lâu dài, tôi nhận ra đây là nơi phù hợp với mình", ca sĩ sinh năm 1984 chia sẻ.

Park Bom cũng nhanh chóng giải thích lý do. "Đảo Ganghwa là vùng nông thôn. Việc chuyển đến đây sống giúp tôi tập trung vào chế độ ăn uống lành mạnh. Tôi cũng có thể thư thả để chuẩn bị cho album mới", cô nói trong chương trình.

Thực tế Park Bom chuyển ra đảo Ganghwa sống được 2 tháng. Cô quyết tâm ăn kiêng nghiêm túc và thực hiện album mới.

Park Bom giam can anh 1

Ngôi nhà trên đảo của Park Bom.

Trước đó, trên trang cá nhân, Park Bom tiết lộ đã giảm 11 kg sau khi theo đuổi chế độ ăn kiêng khoa học. So với lúc xuất hiện tại lễ trao giải Grand Bell với cơ thể đầy đặn, nữ ca sĩ trông mảnh mai hơn và được nhiều người hâm mộ khen ngợi.

"Những ngày này tôi đang giảm cân. Tôi thực hiện chế độ ăn 3 bữa/ngày. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình phải đợi sang đến hôm sau để được ăn bữa tiếp theo", cô viết.

Cô cũng khẳng định sẽ bảo vệ sức khỏe để phục vụ người hâm mộ. "Ăn kiêng thực sự khó nhưng khi giảm cân lại khiến tôi thấy dễ chịu. Tôi đã giảm cân nhiều, ít sử dụng thuốc và thấy khỏe hơn. Tôi sẽ không trở về hình dạng đó. Các bạn hãy chờ tôi trở lại nhé", nữ ca sĩ nói.

Link nội dung: https://dvt.vn/vi-sao-park-bom-chuyen-ra-dao-song-a81620.html