Thí sinh 19 tuổi ngất xỉu trên sân khấu American Idol

Khi thể hiện xong tiết mục của mình, Funke Lagoke - thí sinh American Idol - bỗng nhiên ngất xỉu trên sân khấu.

Tối 22/3, American Idol lên sóng với sự tham gia của nhiều thí sinh tài năng. Ba giám khảo của chương trình là Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan.

Trên sân khấu, thí sinh Ronda Felton kết hợp Funke Lagoke thể hiện ca khúc Tell Him của danh ca Barbara Streisand. Sau khi bộ đôi trình diễn xong phần dự thi, giám khảo Lionel Richie chuẩn bị đưa ra lời nhận xét.

thi sinh American Idol ngat xiu anh 1

Thí sinh Funke Lagoke ngất xỉu trên sân khấu.

Khi ấy, Funke Lagoke đột ngột bất tỉnh và ngã lăn trên sân khấu trong sự hoảng sợ của người bạn đồng hành.

Ngay sau đó, Ronda Felton nhanh chóng chạy tới đỡ bạn của cô. Các giám khảo cũng có mặt để giúp đỡ Funke Lagoke. Ở dưới hàng ghế, ca sĩ Katy Perry tỏ ra lo lắng và ôm mặt khi chứng kiến thí sinh của mình ngất xỉu trên sân khấu.

Đội ngũ nhân viên y tế có mặt và đưa Lagoke đến bệnh viện. Trên đường đi cấp cứu, cô đã tỉnh lại. Bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân ban đầu dẫn đến tình huống ngất xỉu của thí sinh này là mất nước. Sau khi truyền nước, nghỉ ngơi, Lagoke được xuất viện.

thi sinh American Idol ngat xiu anh 2

Nhân viên y tế đưa Funke Lagoke vào bệnh viện.

Về phía Ronda Felton, sau giây phút hoảng sợ, cô đã bình tĩnh trở lại. Các giám khảo cũng dành những lời an ủi đến thí sinh 19 tuổi.

Lionel Richie nhận xét anh hài lòng với phần thể hiện của Ronda Felton và Funke Lagoke. Cả hai đã vượt qua vòng trình diễn để bước vào phần thi kế tiếp.

"Tôi cảm thấy rất vui khi cả hai được vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, ở giây phút này đây, điều tôi quan tâm nhất là sức khỏe của bạn mình. Tôi mong Funke Lagoke ổn định trở lại", Ronda Felton cho biết.

Tháng 5/2020, chung kết cuộc thi American Idol 2020 diễn ra với ngôi vị cao nhất dành cho Just Sam (tên thật Samantha Diaz). Thí sinh 20 tuổi từng mưu sinh bằng nghề đi hát ở các nhà ga tàu điện ngầm.

"Tôi đã biến giấc mơ thành hiện thực. Cảm ơn nước Mỹ, cảm ơn tất cả quý vị", Just Sam nói sau khi giành chiến thắng. Cô cũng chia sẻ chưa bao giờ nghĩ đến việc đổi đời từ đứa bé hát rong thành quán quân chương trình âm nhạc.

Link nội dung: https://dvt.vn/thi-sinh-19-tuoi-ngat-xiu-tren-san-khau-american-idol-a81779.html