Diễn viên Quỳnh Nga thả “thính” cực ngọt, Việt Anh bình luận bất ngờ

Là một trong số những mỹ nhân cực hot của showbiz Việt, diễn viên Quỳnh Nga luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của người hâm mộ.

Tối 24/3, trên trang cá nhân Quỳnh Nga đã đăng dòng trạng thái thả “thính” kèm hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào. Nữ diễn viên viết: “Tóc em màu đen, môi em màu đỏ.

Lại gần em hỏi nhỏ, anh có nhớ em không”.

Giải trí - Diễn viên Quỳnh Nga thả “thính” cực ngọt, Việt Anh bình luận bất ngờ

Bài viết của Quỳnh Nga.

Bài đăng này của Quỳnh Nga nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã dành những lời khen ngợi cho nữ diễn viên Lập trình trái tim.

Tuy nhiên, đáng chú ý là dòng bình luận của diễn viên Việt Anh. Cụ thể, anh viết: “Gặp đúng quả nghễnh ngãng mà hỏi nhỏ thì dở rồi”.

Giải trí - Diễn viên Quỳnh Nga thả “thính” cực ngọt, Việt Anh bình luận bất ngờ (Hình 2).

Bình luận của Việt Anh.

Quỳnh Nga sinh năm 1988, được nhiều người biết đến từ vai "cá sấu chúa" trong phim Lập trình trái tim. Sau khi hôn nhân với cựu người mẫu Doãn Tuấn tan vỡ, Quỳnh Nga gây chú ý trở lại với các vai diễn trong Về nhà đi con, Mưa trong bão, Sinh tử.

Cô và nam diễn viên Việt Anh vốn là những người anh em thân thiết trong Vbiz, thậm chí kể từ khi Quỳnh Nga - Việt Anh trở lại cuộc sống độc thân, cả hai thường xuyên bị dính tin đồn hẹn hò. Và đây cũng không phải lần đầu tiên, Việt Anh để lại những dòng bình luận dưới các bài đăng của Quỳnh Nga.

Quốc Tiệp

Link nội dung: https://dvt.vn/dien-vien-quynh-nga-tha-thinh-cuc-ngot-viet-anh-binh-luan-bat-ngo-a81871.html