Em xô xát nhau, hai chị gái không can ngăn mà lao vào đánh nhau khiến một người "rách" mặt

Thấy hai em gái xô xát với nhau, thay vì can ngăn thì hai người chị gái đã đến rồi xô xát, cào cấu mặt vào nhau.

Ngày 27/3, ông Nguyễn Trọng Minh - Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Thạch Ngàn (huyện Con Cuông, Nghệ An) cho biết, nhà trường vừa gửi báo cáo về việc học sinh đánh nhau tới Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về việc 2 nữ sinh đánh nhau.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi sau tiết học thứ 4 của ngày 24/3 vừa qua. Thời điểm này, em Lữ Thị Nh. (lớp 9A2) và em Lưu Thị H. (lớp 8A1) đã xích mích rồi xô xát, cào cấu vào mặt nhau.

Nhà trường sau đó đã triệu tập các em lên đồng thời yêu cầu viết bản tường trình và tự kiểm điểm.

Em xô xát nhau, hai chị gái không can ngăn mà lao vào đánh nhau khiến một người rách mặt - Ảnh 1.

Nữ sinh H. bị cào rách mặt.

Theo tường trình của hai nữ sinh thì cả hai đều có em gái đang học cùng lớp 6A3. Do mâu thuẫn trong lớp nên sáng 24/3, em gái của hai nữ sinh này có xô đẩy nhau tại trường.

Công an vào cuộc vụ hai nữ sinh đánh nhau dã man ở Kiên Giang

Lưu Thị H. thấy vậy nên có đến và xô em gái của Lữ Thị Nh. Để bảo vệ em ruột mình, Nh. cũng xông vào xô xát, rồi cào cấu với H.

Sau vụ việc, nhà trường đã gọi hai gia đình của các nữ sinh này ra làm việc. Các em cũng đã nhận sai, xin lỗi nhau và tự hứa trước gia đình là không vi phạm.

Cả hai gia đình cũng xin tự thỏa thuận. Theo đó, gia đình em Nh. có trách nhiệm trước sự việc gây sự với em H., hai gia đình cũng đã vui vẻ. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình phía em Nh. khá khó khăn nên chỉ bồi thường 300.000 đồng. Cho rằng, số tiền này không đủ để mua thuốc nên chị gái H. đã chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đã được nhà trường báo lên Công an xã Thạch Ngàn để có hướng xử lý tiếp theo.

Link nội dung: https://dvt.vn/em-xo-xat-nhau-hai-chi-gai-khong-can-ngan-ma-lao-vao-danh-nhau-khien-mot-nguoi-rach-mat-a82209.html