"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong gầy gò trên phim trường

Sao châu Á: "Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong gầy gò trên phim trường; Mã Cảnh Đào vất vả mưu sinh ở tuổi 59…

"Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong gầy gò trên phim trường

Ifeng đưa tin hình ảnh mới trên phim trường Chuyện tình Thâm Quyến của Phùng Thiệu Phong được đăng tải. Tạo hình của nam diễn viên trong phim là người đàn ông trung niên, trang phục tuềnh toàng, tóc tai bù xù.

Đặc biệt, thân hình gầy guộc, tiều tụy với cánh tay chỉ còn "da bọc xương" của nam diễn viên khiến khán giả lo lắng. "Phùng Thiệu Phong gầy quá", "Tay anh ấy như que củi", "Sao anh Phùng Thiệu Phong ốm thế, cảm giác gầy trơ xương", dân mạng bình luận.

Giải trí - 'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong gầy gò trên phim trường

Phùng Thiệu Phong gầy gò trên phim trường. (Ảnh: Sina).

Sina cho rằng ngôi sao Tây du ký: Nữ nhi quốc đang giảm cân để vào vai diễn mới. Trước đó, tài tử họ Phùng từng gây xôn xao vì tăng cân không phanh, lộ "bụng bia". 

“Lệnh Hồ Xung” Mã Cảnh Đào vất vả mưu sinh ở tuổi 59

Sina đưa tin mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Mã Cảnh Đào biểu diễn ở một trung tâm thương mại lớn tại Trung Quốc Đại lục. Phần thể hiện của nam diễn viên không được nhiều khán giả quan tâm. Sau sự kiện, chỉ 2-3 người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh với "Lệnh Hồ Xung".

Trong loạt ảnh mới nhất, khác với vẻ điển trai từng một thời gây ấn tượng, tài tử 59 tuổi trông già dặn, ngoại hình phát tướng.

Giải trí - 'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong gầy gò trên phim trường (Hình 2).

Hình ảnh mới nhất của Mã Cảnh Đào. (Ảnh: Sohu).

Vài năm trở lại đây, Mã Cảnh Đào xuống sắc khó nhận ra. Áp lực kiếm tiền khiến anh bỏ bê chăm sóc bản thân. Nam diễn viên phải mưu sinh, chu cấp kinh tế cho 3 người con và em trai mới ra tù, chưa có công ăn việc làm.

Những năm gần đây, Mã Cảnh Đào không được mời đóng phim khi sự nghiệp đã qua thời đỉnh cao và tiếng xấu từ loạt scandal đời tư như chuyên sàm sỡ đồng nghiệp nữ, bản chất côn đồ.

Hiện tại, tài tử duy trì thu nhập bằng cách nhận lời đi hát đám cưới, hát hội chợ và sự kiện thương mại quy mô nhỏ. Việc vắng bóng trong hoạt động giải trí chính thống lâu dài khiến danh tiếng đi xuống, công chúng quên mặt ngôi sao Tiếu ngạo giang hồ.

Liêu Khải Trí bất ngờ qua đời ở tuổi 67

Mới đây, theo HK01, Liêu Khải Trí đã bất ngờ ra đi lúc 20h30 ngày 28/3 tại bệnh viện sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư dạ dày. Ông hưởng thọ 67 tuổi.

Công ty quản lý và gia đình Liêu Khải Trí cũng đã thông báo tin buồn này với truyền thông và khán giả hâm mộ tài tử Bến Thượng Hải (bản 1980).

Giải trí - 'Đường Tăng' Phùng Thiệu Phong gầy gò trên phim trường (Hình 3).

Liêu Khải Trí đã bất ngời ra đi lúc 20h30 ngày 28/3 tại bệnh viện.

Tin tức nam diễn viên Liêu Khải Trí đột ngột qua đời đã khiến dư luận Hong Kong vô cùng bàng hoàng, xót xa. Bởi, cách đây vài ngày khi trả lời phỏng vấn của truyền thông, Liêu Khải Trí cho biết sức khỏe và tinh thần của mình vẫn ổn định.

Liêu Khải Trí sinh năm 1954, thường được gọi thân mật với tên Trí Thúc, ông là một diễn viên kỳ cựu của TVB. Trong giới giải trí Hong Kong (Trung Quốc), ông cũng là người có chỗ đứng khi đi lên từ những vai phụ trên màn ảnh. Những bộ phim làm nên tên tuổi của Liêu Khải Trí là Bến Thượng Hải (bản 1980), Bao Thanh Thiên (bản 1995, vai Công Tôn Sách), Vô gian đạo 2...

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/duong-tang-phung-thieu-phong-gay-go-tren-phim-truong-a82395.html