Xuân Bắc gây sốt khi đưa con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú"

Ngôi sao: Xuân Bắc gây sốt khi đưa con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng Ai là triệu phú; Ngọc Trinh trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá 13 tỷ đồng;...

Xuân Bắc mang con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng Ai là triệu phú tối nay

NSƯT Xuân Bắc xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú số đặc biệt kỷ niệm 25 năm sinh nhật VTV3, phát sóng 20h30 tối 30/3 trên VTV3. Anh là một trong những người chơi chính xuất hiện trong chương trình đặc biệt này.

Còn nhớ năm 2014 khi nghệ sĩ Tự Long ngồi ghế nóng Ai là triệu phú, NSƯT Xuân Bắc là người đồng hành. Trong chương trình đặc biệt lần này, người đồng hành với Xuân Bắc lại chính là cậu con trai Bi “béo” hài hước. Trong đoạn trailer, Bi “béo” được bố mời xuống ngồi ghế nóng để cùng trợ giúp, nhưng lại nhận câu trả lời té ghế “cái này con chưa học”.

Xuất hiện tại sân chơi Ai là triệu phú, NSƯT Xuân Bắc gặp lại MC Đinh Tiến Dũng. Trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay, thường Xuân Bắc là người hỏi xoáy, nay đổi ngược lại anh là người chơi chính và MC Đinh Tiến Dũng nắm quyền đặt câu hỏi. Giáo sư Xoay không từ bỏ cơ hội để đá xoáy Xuân Bắc.

Giải trí - Xuân Bắc gây sốt khi đưa con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng 'Ai là triệu phú'

Bộ đôi Hỏi xoáy đáp xoay hội ngộ trong Ai là triệu phú.

Trong chương trình đặc biệt, bên cạnh NSƯT Xuân Bắc còn một người chơi nữa ngồi ghế nóng chính là rapper Rica. "Ai là triệu phú" phiên băn 2021 có nhiều thay đổi về người dẫn chương trình, luật chơi cũng như màu sắc nhận diện.

Ngọc Trinh trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá 13 tỷ đồng

Ngày 30/3 Vietnamnet đưa tin, người mẫu Ngọc Trinh vừa trình báo Công an TP.Thủ Đức vừa bị mất trộm tài sản tại nhà ở phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức.

Nguồn tin cho hay, số tài sản bị mất mà Ngọc Trinh trình báo là bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu hơn 10 cái, có tổng trị giá 13 tỷ đồng.

Giải trí - Xuân Bắc gây sốt khi đưa con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng 'Ai là triệu phú' (Hình 2).

Ngọc Trinh trình báo bị trộm nhiều đồng hồ hiệu. (Ảnh: Facebook Ngọc Trinh).

Do trị giá tài sản bị mất trộm có giá trị lớn nên Công an TP.Thủ Đức chuyển giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM xác minh, điều tra.

Ngọc Trinh tên thật là Trịnh Ngọc Trinh, SN 1989, quê ở Trà Vinh. Cô là diễn viên, người mẫu và khá nổi tiếng trong giới giải trí bởi mức độ giàu có cũng như những phát ngôn sốc.

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh đại gia đình

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải hình ảnh đại gia đình lên trang cá nhân. Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho nhan sắc mặn mà, xinh đẹp của các chị và cháu gái nữ diễn viên, đặc biệt mẹ Lý Nhã Kỳ rất phúc hậu và hiền lành.

Giải trí - Xuân Bắc gây sốt khi đưa con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng 'Ai là triệu phú' (Hình 3).

Lý Nhã Kỳ khoe ảnh đại gia đình.

Cô hài hước chia sẻ: "Ai làm “rể út” nhà này được cưng nha ki ki. Gia đình không thiếu gì ngoài đàn ông. Trời ơi 3 đời mà toàn là phụ nữ không à". Dòng trạng thái của Lý Nhã Kỳ khiến cư dân mạng cười ngất, thời gian gần đây mọi người thường đốc thúc nữ diễn viên chuyện hẹn hò nên tuyên bố "rể út nhà này được cưng nha" thật hợp lòng dân tình lắm đa.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/xuan-bac-gay-sot-khi-dua-con-trai-bi-beo-ngoi-ghe-nong-ai-la-trieu-phu-a82519.html