Trang Trần nghi "cà khịa" Ngọc Trinh: "Sống có đức không thì mất cái đồng hồ cả tỷ"?

Ngày 30/3, thông tin Ngọc Trinh bị trộm đột nhập vào biệt thự triệu, lấy đi bộ sưu tập đồng hồ có giá hơn 10 tỷ đồng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Saostar giữa lúc này, cựu người mẫu Trang Trần đăng tải một video mới lên mạng xã hội chia sẻ cô từng để quên đồng hồ nhưng may mắn không mất của. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Sống có đức không thì mất cái đồng hồ cả tỷ". Điều này khiến dân mạng cho rằng Trang Trần có ý "cà khịa" Ngọc Trinh.

Giải trí - Trang Trần nghi 'cà khịa' Ngọc Trinh: 'Sống có đức không thì mất cái đồng hồ cả tỷ'?

Trang Trần đăng tải một video mới lên mạng xã hội.

Đọc được bình luận chỉ trích: "Ý nói Ngọc Trinh sống không có đức à?", chân dài đình đám của sàn catwalk Việt một thời không giấu được sự khó chịu và bức xúc. Trang Trần lên tiếng giải thích: "Em nói em để quên đồ ở khu vui chơi đến 4 tiếng đồng hồ mà vẫn còn. Nghĩa là em có số hên.

Còn Ngọc Trinh bị trộm vào nhà lấy. Trinh phải có đức lắm mới không bị trộm đập đấy. Mấy thằng trộm dám lấy mấy chục tỷ mà Trinh dám cựa quậy thử xem, nó chém cho đây. Tôi mà cà khịa ai mấy má? Câu cửa miệng là Sống có đức mặc sức mà ăn. Tôi nói câu đó không nghĩ mà sao chúng nó lại nghĩ cho tôi thế?”.

Giải trí - Trang Trần nghi 'cà khịa' Ngọc Trinh: 'Sống có đức không thì mất cái đồng hồ cả tỷ'? (Hình 2).

Trang Trần đáp lại bình luận của người hâm mộ.

Theo báo Giao thông, liên quan đến việc mất đồ của Ngọc Trinh, "nữ hoàng nội y" đã trình báo công an TP Thủ Đức (TP.HCM) để làm rõ vụ việc.

Ngọc Trinh cũng đã có những chia sẻ nhất trên trang cá nhân, kể lại tường tận vụ việc. Chân dài gốc Trà Vinh cho biết, số đồng hồ mà cô bị mất là 15 cái. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại tỏ thái độ "tức thằng trộm 1 thì tức đồng bọn 10" vì lúc đó trợ lý Thúy Kiều và người giúp việc của cô rối bời đến mất bình tĩnh.

Cụ thể, khi tên trộm đột nhập vào phòng trưng bày đồ hiệu và cũng là phòng ngủ của Ngọc Trinh thì cô rất bình tĩnh, nằm giả vờ ngủ để tránh tên trộm manh động. Sau khi hắn đi sang phòng để túi thì cô mới chạy xuống nhà hô hoán có trộm.

Ban đầu bình tĩnh là thế nhưng khi xuống chỗ hai người giúp việc, Ngọc Trinh lại rối bời và sợ hãi theo, không nghĩ được gì thêm. Cả ba đều không biết làm gì trong tình huống này nên chỉ biết núp ở một chỗ, gọi điện thoại nhờ bảo vệ cứu giúp. Chính Ngọc Trinh cũng khẳng định: "Đó có lẽ là 1 câu chuyện ăn cướp buồn cười nhất Quận 9".

Giải trí - Trang Trần nghi 'cà khịa' Ngọc Trinh: 'Sống có đức không thì mất cái đồng hồ cả tỷ'? (Hình 3).

Nguyên văn bài chia sẻ của Ngọc Trinh.

"Giờ tôi vẫn đang nguyên vẹn ngồi viết câu chuyện mắc cười. Kết quả thiệt hại cũng đáng để buồn nguyên một năm 2021 rồi. Giờ chỉ mong các chú công an ra tay cứu giúp", Ngọc Trinh viết.

Quốc Tiệp (t/h)

 

Link nội dung: https://dvt.vn/trang-tran-nghi-ca-khia-ngoc-trinh-song-co-duc-khong-thi-mat-cai-dong-ho-ca-ty-a82585.html