Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã khi đuổi theo Angelababy

Sao châu Á: Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã khi đuổi theo Angelababy; thất bại mới của Địch Lệ Nhiệt Ba…

Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã khi đuổi theo Angelababy

Ifeng đưa tin "vua phòng vé" Trung Quốc Thẩm Đằng đã ngã trên sân khấu khi đuổi theo Angelababy. Hình ảnh hài hước của anh trở thành chủ đề bàn luận nóng nhất mạng xã hội Trung Quốc.

Angelababy là khách mời trong show Vương bài đối vương bài, chương trình do Thẩm Đằng làm MC chính. Khi hai nghệ sĩ diễn tả theo chủ đề "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi", Thẩm Đằng đã trượt ngã do sàn trơn, sự cố được Sina đánh giá là khá đau nên sau đó nam diễn viên không đứng dậy ngay được.

Giải trí - Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã khi đuổi theo Angelababy

Thẩm Đằng và Angelababy.

Một số khán giả chỉ trích đài Chiết Giang luôn cẩu thả trong công tác chuẩn bị sân khấu, không thể đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ tham gia. Năm 2019, tài tử Cao Dĩ Tường đã qua đời khi tham gia một show do đài này sản xuất. Nhiều khán giả cho rằng lỗi nằm ở ban tổ chức khi tổ chức các trò chơi hạng nặng trong thời điểm không thích hợp. Đài Chiết Giang cũng không chuẩn bị phương án cấp cứu kịp thời khi xảy ra sự cố.

Song, cũng có một số khán giả cảm thấy Thẩm Đằng đem lại cảm giác hài hước. Nam diễn viên là yếu tố chính thu hút họ xem chương trình Vương bài đối vương bài. Trong show, anh có nhiều khoảnh khắc thú vị thường khiến người xem bật cười.

Hình ảnh tương tác của Cung Tuấn và Tăng Thuấn Hy khiến fan phấn khích

Mặc dù tại bữa tiệc Bazaar Icons có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng nhưng “cặp đôi mới” Cung Tuấn và Tăng Thuấn Hy đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong sự kiện còn tiết lộ hình ảnh dễ thương của bốn diễn viên trẻ Cung Tuấn, Tăng Thuấn Hy, Chung Sở Hy và Trương Bân Bân đang “tụm" lại để chia sẻ tài khoản liên lạc.

Giải trí - Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã khi đuổi theo Angelababy (Hình 2).

Hình ảnh các diễn viên đang chia sẻ cách thức liên hệ nhau tại sự kiện Bazaar.

Nhiều người vẫn ngỡ cả hai chàng điển trai Cung Tuấn và Tăng Thuấn Hy lần đầu gặp mặt nhưng ít ai ngờ tới họ đã quen biết nhau từ trước.Trong sự kiện, được biết nam minh tinh họ Tăng đã giúp đỡ giữ chỗ ngồi cho nam diễn viên mới hot Cung Tuấn. Sau khi phỏng vấn cá nhân kết thúc nam diễn viên Sơn hà lệnh cũng giúp đối phương giữ điện thoại di động.

Giải trí - Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã khi đuổi theo Angelababy (Hình 3).
Giải trí - Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã khi đuổi theo Angelababy (Hình 4).

Cung Tuấn và Tăng Thuấn Hy tương tác với nhau vô cùng vui vẻ.

Cả hai tinh nghịch rót rượu qua lại, thì thầm trò chuyện vô cùng vui vẻ. Ngoài ra, Tăng Thuấn Hy còn lịch sự đem đồ ăn tráng miệng đưa cho Cung Tuấn thưởng thức.

Hình ảnh tương tác của cả hai diễn viên điển trai được chụp lại không chỉ khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích mà cư dân mạng cũng tò mò mối quan hệ thân thiết của họ.

Thất bại mới của Địch Lệ Nhiệt Ba

Ngày 4/4, Sohu đưa tin tác phẩm Trường Ca hành tập hợp đội hình diễn viên trẻ có danh tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh, song thành tích chỉ ở mức trung bình.

Theo thống kê từ trang Maoyan, sau 5 ngày lên sóng, phim mới đạt khoảng 270 triệu lượt xem, trung bình hơn 50 triệu lượt/ngày. So sánh với hai tác phẩm Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác diễn chính, cùng Đấu la đại lục do Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi đảm nhiệm, những phim này đều có lượt xem thấp nhất 100 triệu/ngày, có ngày lên tới 200 triệu view.

Giải trí - Nam diễn viên Thẩm Đằng bị ngã khi đuổi theo Angelababy (Hình 5).

Trường Ca hành bị cho là thất bại mới trong sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo Sohu, Hữu Phỉ hay Đấu la đại lục chỉ có thể đánh giá là thành công nhỏ, Trường Ca hành có thành tích kém hơn, đã bị xếp vào hạng mục thất bại.

Mặt khác, dù có tác phẩm ra mắt, chỉ số truyền thông của dàn diễn viên chính không tăng cao, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ xếp thứ 4, sau Tiêu Chiến, Cung Tuấn, Trương Triết Hạn. Còn Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh đều nằm ngoài top 10. Chỉ số được khán giả quan tâm trên Vlinkage của Trường Ca hành đứng thứ 3 sau Em là thành trì doanh lũy của anh và Tư Đằng.

Đáng buồn hơn, từ thống kê của Datawin, vai diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim còn không được khán giả quan tâm bằng Triệu Lộ Tư.

Theo Sohu, những con số trên và các đánh giá tiêu cực về tạo hình, diễn xuất, bối cảnh phim cho thấy tác phẩm Trường Ca hành đã gần như thất bại.

Sohu cho rằng điều này ảnh hưởng rất lớn tới danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên không hợp diễn phim cổ trang, thậm chí không nên tham gia diễn xuất.

Theo đó, dù là ngôi sao 9X nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba bị coi là chưa có tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp. Thực tế không có bộ phim nào do cô làm nữ chính có thành công bùng nổ.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/nam-dien-vien-tham-dang-bi-nga-khi-duoi-theo-angelababy-a83091.html