Hành động nhỏ của Tạ Đình Phong chứng minh anh và Vương Phi vẫn tốt đẹp

Thông tin về chuyện tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Ngày 6/4, truyền thông Trung Quốc tung loạt hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong hẹn hò. Đây là lần hiếm hoi họ xuất hiện cùng nhau ở một địa điểm công cộng.

Theo Sina, cặp sao hạng A cùng tới nhà hàng dùng bữa với bạn bè. Sau khi kết thúc bữa ăn tối, tài tử Bản sắc nam nhi đã nắm chặt tay Thiên hậu rời khỏi nhà hàng.

"Cái nắm tay của họ đêm qua giống như cái nắm tay thế kỷ của 21 năm trước. Năm đó là khoảnh khắc họ công khai hẹn hò. Tạ Đình Phong không giấu nổi niềm hạnh phúc, còn Vương Phi lại e ấp, thẹn thùng. Còn hiện tại là khoảnh khắc củng cố tình cảm, khẳng định họ là chân ái của nhau", Sohu bình luận.

Giải trí - Hành động nhỏ của Tạ Đình Phong chứng minh anh và Vương Phi vẫn tốt đẹp

Tạ Đình Phong nắm tay Vương Phi rời khỏi nhà hàng. (Ảnh: Sina).

Hành động của Tạ Đình Phong chứng minh quan hệ giữa anh và Vương Phi vẫn tốt đẹp, đập tan nghi vấn rạn nứt tình cảm dư luận đồn thổi suốt thời gian qua. Hôm 23/3, nam diễn viên cũng được bắt gặp tới căn hộ của Vương Phi ở Bắc Kinh qua đêm.

Ngoài ra, hành này cũng thay lời bác bỏ cho ồn ào nam diễn viên 8x tái hợp vợ cũ Trương Bá Chi, thậm chí nàng “Tinh nữ lang” còn bị nghi ngờ đang mang thai lần 4.

Hiện, trên mạng xã hội xứ Trung hashtag "Vương Phi - Tạ Đình Phong nắm tay" đã nhanh chóng chiếm sóng hot search, nắm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng với hơn 87 triệu lượt tìm kiếm và gần 60 nghìn lượt thảo luận.

Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò từ năm 2000, nhưng chỉ kéo dài 2 năm. Sau đó, Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi, sinh hai con trai. Còn Vương Phi nên duyên với Lý Á Bằng, có với nhau một con gái chung.

Giải trí - Hành động nhỏ của Tạ Đình Phong chứng minh anh và Vương Phi vẫn tốt đẹp (Hình 2).

Tạ Đình Phong và Vương Phi lúc trẻ.

Năm 2011, Tạ Đình Phong ly hôn. Hai năm sau, cuộc hôn nhân của Vương Phi cũng tan vỡ. Hai người chính thức tái hợp vào năm 2014. Tuy nhiên, 7 năm kể từ khi tái hợp, cặp đôi rất kín tiếng, còn không có bức ảnh chụp chung chính thức nào khiến nhiều đồn đoán về việc hai người đã “đường ai nấy đi”.

Dư luận càng tin chắc tình cảm của hai người đã kết thúc khi Vương Phi và Tạ Đình Phong không ở cùng nhau dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Trong khi giọng ca Em chỉ quan tâm anh chụp ảnh ôm vai bá cổ với trợ lý kiêm “tình tin đồn” Ryan, tài tử họ Tạ được nhìn thấy trượt tuyết tại một khu nghỉ dưỡng, còn dự tiệc tân niên với đồng nghiệp.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/hanh-dong-nho-cua-ta-dinh-phong-chung-minh-anh-va-vuong-phi-van-tot-dep-a83289.html