Chiều nay, ông Đoàn Ngọc Hải cùng vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân và nhiều cựu cầu thủ sẽ đi nhặt rác

Theo kế hoạch, vào buổi sáng ngày 6/4, ông Đoàn Ngọc Hải trao tặng 3 ngàn hộp sữa, thịt của bà con Thành phố Hồ Chí Minh cho các cháu học sinh nghèo tại Phú Quốc.

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo trên trang cá nhân rằng, đây là lần thứ 2 ông chở đồ ra đảo Phú Quốc (Kiên Giang) cho các cháu học sinh nghèo.

Vào 10h sáng nay (6/4) ông sẽ tặng 3 ngàn hộp sữa, thịt của bà con Thành phố Hồ Chí Minh cho các cháu học sinh nghèo Phú Quốc.

Đến 16h cùng ngày, ông Hải sẽ cũng với vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu và rất nhiều cựu cầu thủ bóng đá đi nhặt rác tại bờ biển để hưởng ứng Phú Quốc xanh, sạch, đẹp.

Chiều nay, ông Đoàn Ngọc Hải cùng vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân và nhiều cựu cầu thủ sẽ đi nhặt rác - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải dừng chân ở Hà Tiên trước khi ra Phú Quốc.

Trước đó, chia sẻ về lịch trình tại Phú Quốc trên báo Thanh niên, ông Hải cho biết, sau khi tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên đảo, đến 16h ngày 7/4, ông sẽ tham gia trận đấu bóng đá từ thiện tại sân cỏ nhân tạo Dugong (phường Dương Đông).

Tại trận đấu này, đội của ông Hải cùng với các cựu tuyển thủ Việt Nam như: Đặng Trần Chỉnh, Minh nhí, Minh lép, Nguyễn Văn Thành (Thành gù), thủ môn Nguyễn Hồng Phẩm, Huỳnh Hồng Sơn, Công Vinh, Liêm Thanh, Hồ Văn Lợi sẽ thi đấu với đội liên quân Ngân hàng TMCP Đầu tư - Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Phú Quốc, Cựu sinh viên TP.HCM, Công ty Kha Việt và NNB Phú Quốc.

Trước khi trận đấu diễn ra là màn biểu diễn văn nghệ của gia đình vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng cô con gái.

Ai là người đầu tiên khai ra tên Quý "ngạn" - kẻ cầm đầu "động lắc" trong bệnh viện?

Ông Hải còn cho biết sẽ tặng 2 món quà quý mà ông đã nhận được trước đó. Cụ thể, người nào đóng góp vào Quỹ Vì đồng bào 1 tỉ đồng, ông sẽ tặng lại tấm Huân chương lao động hạng 3 cao quý mà ông đã được Chủ tịch nước tặng năm 2014, khi ông đang là Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy quận 1, TP.HCM.

Kế đến, người nào đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ Vì đồng bào, ông sẽ tặng lại lá cờ rộng 54 m2, nặng 12 kg - được Đồn biên phòng Lũng Cú làm lễ chào cờ khi ông dự lễ thượng cờ và lễ hạ cờ tại cột cờ Lũng Cú và được lãnh đạo ghi tặng đích danh tên ông và đóng dấu. Lá cờ được thượng cờ và hạ cờ vào ngày đầu năm mới 1/1/2021.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ để thùng quyên góp tại sân vận động để khán giả ủng hộ Quỹ Vì đồng bào, sau đó được công khai kiểm đếm trước sự chứng kiến của nhiều người và nộp ngay vào tài khoản Đoàn Ngọc Hải.

Tổng hợp

Link nội dung: https://dvt.vn/chieu-nay-ong-doan-ngoc-hai-cung-vo-chong-ca-si-cam-van-va-nhieu-cuu-cau-thu-se-di-nhat-rac-a83367.html