Kịch bản phim của Lý Tiểu Long được nhà sản xuất gốc Ấn mua

Lý Tiểu Long là một võ sư, ngôi sao võ thuật, người sáng lập ra môn võ Triệt quyền đạo, được nhiều người biết đến.

Nhắc đến Lý Tiểu Long, người ta lại nhớ về một võ sư, tay đấm và huyền thoại võ thuật hàng đầu của Trung Quốc, tên tuổi của ông đã làm khiếp sợ nhiều đối thủ võ thuật hàng đầu thế giới. Trên con đường trở thành huyền thoại của mình, Lý Tiểu Long từng gặp gỡ và theo học ở nhiều võ sư danh tiếng. Ở mỗi vị sư phụ, ông đúc kết ra được nhiều triết lý hay về võ thuật để góp phần sáng tạo nên Triệt quyền đạo.

Giải trí - Kịch bản phim của Lý Tiểu Long được nhà sản xuất gốc Ấn mua

Lý Tiểu Long là huyền thoại võ thuật được nhiều người yêu thích.

Là người nổi tiếng, huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long được người dân nhiều nước trên thế giới yêu quý và ngưỡng mộ. Theo đó, những tin tức liên quan đến cuộc đời ông luôn được công chúng quan tâm, theo dõi sát sao.

Mới đây, HK01 đưa tin Jason Kothari, doanh nhân kiêm nhà sản xuất gốc Ấn, đã mua thành công bản quyền kịch bản The Silent Flute của Lý Tiểu Long và đang lên kế hoạch chuyển thể thành mini-series. Phim dự kiến lên sóng vào năm 2022.

Giải trí - Kịch bản phim của Lý Tiểu Long được nhà sản xuất gốc Ấn mua (Hình 2).

Jason Kothari. (Ảnh: HK01).

The Silent Flute được Lý Tiểu Long cùng đệ tử, biên kịch từng đoạt giải Oscar năm 1967. Theo kế hoạch, ngôi sao họ Lý và James Coburn sẽ đóng chính trong dự án.

Nội dung phim kể về một thế giới loạn lạc trong tương lai sau ngày nhân loại trải qua bệnh dịch. Thời điểm bấy giờ, tất cả vũ khí và các môn võ đều bị cấm. Một võ sư trẻ tuổi đã vượt qua vô số khó khăn, hiểm nguy để trở thành bậc thầy võ thuật bất bại trên thế giới.

Theo On, The Silent Flute là dự án tâm huyết của Lý Tiểu Long lúc sinh thời. Ông từng cùng hai đệ tử đến Ấn Độ quay hình. Tuy nhiên, kế hoạch này dang dở khi ông đột ngột qua đời vào ngày 20/7/1973.

Lý Tiểu Long (hay còn gọi là Bruce Lee) tên thật là Lý Chấn Phiên, anh sinh ngày 27/11/1940 tại San Francisco, California, Mỹ. Ông là diễn viên, võ sĩ nổi tiếng người Mỹ gốc Hoa. Lý Tiểu Long chính là người sáng tạo ra bộ môn Triệt quyền đạo và từng được tạp chí Time xếp vào danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20.

Lý Tiểu Long cũng là diễn viên châu Á đầu tiên được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood. Với tài năng và lòng nhiệt huyết của mình, Lý Tiểu Long để lại cho người hâm mộ nhiều khoảnh khắc võ thuật được lịch sử điện ảnh mãi ghi nhớ.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/kich-ban-phim-cua-ly-tieu-long-duoc-nha-san-xuat-goc-an-mua-a83398.html