Không cần lên tiếng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể đập tan tin đồn bị bạo hành

Sao châu Á: Không cần lên tiếng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể đập tan tin đồn bị bạo hành; concert của Cung Tuấn, Trương Thiết Hạn cháy vé…

Không cần lên tiếng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể đập tan tin đồn bị bạo hành

Gần đây, mạng xã hội xuất xứ Trung hiện tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn, và mỹ nhân họ Triệu bị chồng bạo hành, phải nhập viện lúc nửa đêm. Thậm chí, trên mạng còn có những hình ảnh được cho là Triệu Lệ Dĩnh trong bệnh viện.

Tin đồn nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh ly hôn vì bạo lực gia đình đã râm ran từ lâu nhưng chỉ thực sự rộ lên khoảng 1 tháng qua. Đáng chú ý, trước tin đồn thất thiệt, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều không có phản hồi.

Giải trí - Không cần lên tiếng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể đập tan tin đồn bị bạo hành

Triệu Lệ Dĩnh tại sư kiện.

Mới đây, Sina đăng tải hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại một sự kiện. Nữ diễn viên diện chiếc váy trắng lộng lẫy, xinh đẹp, không hề có dấu vết của việc phải nhập viện vì bạo lực gia đình. Không cần lên tiếng, nữ diễn viên dùng hình ảnh của mình để đập tan những lời đồn thất thiệt.

Concert của Cung Tuấn, Trương Thiết Hạn cháy vé

Theo Sina, vé của buổi giao lưu hòa nhạc Sơn hà lệnh được thực hiện cho những khán giả yêu mến bộ phim webdrama này vừa mở bán đã gây bất ngờ. Cụ thể, sau khi vừa bắt đầu mở bán vé, chỉ trong nháy mắt, trang bán vé đã hiện thị “hết hàng”.

Giải trí - Không cần lên tiếng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể đập tan tin đồn bị bạo hành (Hình 2).

Vé cho concert Sơn hà lệnh bán hết nhanh chóng.

Số người truy cập trang bán vé lên tới hơn 600.000 người nhưng tổng số vé mở bán chỉ có 12.348. Theo Nhật báo Jiefang, toàn bộ số vé đã được bán hết trong 14 giây.

Đáng chú ý, ban tổ chức thông báo có 4 mức phân cấp bậc giá vé khá rõ rệt là 2280 NDT (hơn 8 triệu đồng) tại khu VIP, còn lại sẽ là 1380 NDT (hơn 6 triệu đồng), 980 NDT (khoảng 3,4 triệu đồng) và 680 NDT (khoảng 2,4 triệu đồng) ở khu khán đài. Đây là mức vé được cho là khá "cắt cổ".

Điều này cho thấy sức hút của Sơn hà lệnh nói chung và hai diễn viên chính Cung Tuấn, Trương Thiết Hạn đang ở mức nào. Bộ đôi vụt sáng nhờ bộ phim và giờ đây đang là những ngôi sao được săn đón, “đắt hàng” gameshow, quảng cáo, phim ảnh…

Nam diễn viên Tạ Quân Hào hai lần cứu người khỏi hỏa hoạn

Mới đây, iFeng đưa tin nam diễn viên Tạ Quân Hào chia sẻ về câu chuyện làm nghệ thuật sau 32 năm tham gia đóng phim.

Trên sóng livestream, tài tử Nam hải tam thập lang có lần hiếm hoi nói về việc hai lần cứu người khỏi biển lửa trên phim trường.

"Tôi chưa bao giờ muốn nói về việc này. Tôi không muốn khán giả nghĩ rằng mình đang khoe khoang chuyện tốt của bản thân. Tôi chỉ cứu người trong khả năng của mình", Tạ Quân Hào cho hay.

Giải trí - Không cần lên tiếng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể đập tan tin đồn bị bạo hành (Hình 3).

Tạ Quân Hào từng hai lần cứu người trên phim trường. (Ảnh: Weibo).

Theo Sina, năm 2013, khi đang ghi hình tác phẩm Tiên kiếm kỳ hiệp, trường quay đột nhiên xảy ra hỏa hoạn. Tạ Quân Hào vì cứu một diễn viên ít danh tiếng hơn mà bị bỏng nặng.

Tai nạn khiến gương mặt của nam diễn viên bị một vết sẹo lớn, phải tính đến chuyện bỏ nghiệp diễn. May mắn thay, Tạ Quân Hào được đồng nghiệp giới thiệu cho bác sĩ thẩm mỹ giỏi, giúp anh khôi phục diện mạo ban đầu.

Trước đó, năm 2009, trên phim trường Dương Quý Phi bí sử, nhân viên hậu kỳ trong một phút bất cẩn đã làm ngọn đuốc phát nổ, khiến trường quay chìm trong biển lửa.

Tạ Quân Hào và diễn viên nhí đóng vai con gái anh do đứng gần tâm nổ đã bị lửa bén lên người. Thay vì lo cho bản thân, nam diễn viên quay sang trấn an, bế đồng nghiệp nhí ra ngoài và giúp cô bé dập lửa, tài tử Lý Niệm kể với Sohu.

Quốc Tiệp (t/h)

 

Link nội dung: https://dvt.vn/khong-can-len-tieng-trieu-le-dinh-van-co-the-dap-tan-tin-don-bi-bao-hanh-a84480.html