Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình”

Lý Nhã Kỳ quan niệm, với phụ nữ không gì quan trọng hơn việc giữ cho chính mình luôn hạnh phúc để sẵn sàng yêu thương, sẵn sàng mạnh mẽ.

Nhờ trời phú làn da trắng không tì vết và vóc dáng hoàn hảo, thật khó đoán chính xác tuổi của “kiều nữ” Lý Nhã Kỳ. Phong cách thời trang biến hóa liên tục càng khiến mỹ nhân không tuổi này ngày càng trẻ trung.

Chia sẻ với Người Đưa Tin Pháp luật, Lý Nhã Kỳ cho hay: “Tôi yêu công việc, thích làm việc và khi đã chọn làm gì là tôi dành toàn bộ tâm sức cho nó. Tôi đã từng làm việc đến quên ăn, quên ngủ. Trong những ngày đầu lập nghiệp, tôi đã nỗ lực hết sức để có được điều mình muốn. Giờ đây, tôi đã có được nhiều điều và có thời gian để chăm sóc cho bản thân. Tôi hiểu, cuộc sống là sự cân bằng”.

Văn hoá - Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình”

Trong bộ ảnh mới, khéo chọn những trang phục hack tuổi, Lý Nhã Kỳ ghi điểm tuyệt đối nhờ khả năng phối đồ tinh tế.

Văn hoá - Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình” (Hình 2).

Không riêng trang phục giúp tôn vóc dáng, trang sức phối cùng giúp cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam biến hóa đầy quyền uy, lúc như một cô nàng công sở năng động, lúc lại như thiếu nữ sắp xuống phố.

Văn hoá - Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình” (Hình 3).

Lối trang điểm nhẹ nhàng như ngọc nữ Hàn càng khiến người đẹp “ăn gian” tuổi.

Văn hoá - Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình” (Hình 4).

Những bức hình Lý Nhã Kỳ chụp gần đây khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Bởi từ trước đến nay, hình ảnh của người đẹp luôn gắn liền với những bộ trang phục quý phái, sang trọng, lấp lánh.

Văn hoá - Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình” (Hình 5).

Những bức hình lần này hình ảnh quý phái sang chảnh đã không còn mà thay vào đó là sự trẻ trung năng động, dễ thương.

Văn hoá - Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình” (Hình 6).

Chia sẻ về bộ ảnh mới, Lý Nhã Kỳ khẳng định: “Với phụ nữ, không gì quan trọng hơn là giữ cho chính mình luôn hạnh phúc để sẵn sàng yêu thương, sẵn sàng mạnh mẽ. Một ngày nào đó, bạn chợt nhận ra mình đang già hơn, xấu đi… thì cũng đừng lo lắng. Yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình theo cách của riêng mình, đó vốn dĩ là tài năng thiên phú của phái đẹp”.

Văn hoá - Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình” (Hình 7).

Vóc dáng thon gọn và phong cách thời trang thanh lịch của mỹ nhân phim "Kiều nữ và đại gia" cũng nhận được "bão" lời khen từ phía dân mạng và người hâm mộ.

Văn hoá - Lý Nhã Kỳ: “Hãy yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình” (Hình 8).

Quả thật, màn “lột xác” của người đẹp đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ mọi người như: “Em gái chị phải không?, Em chưa 30, Xinh quá chị ơi…”, "Mẹo diện đồ hack tuổi của nàng này hay ho phết"...

LÊ ANH

 

 

 

 

Link nội dung: https://dvt.vn/ly-nha-ky-hay-yeu-chinh-minh-lam-dep-cho-chinh-minh-a84617.html