Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm đã trở thành đề tài thảo luận

Sao châu Á: Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm đã trở thành đề tài thảo luận; Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng…

Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm đã trở thành đề tài thảo luận

Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm đã trở thành đề tài thảo luận của cộng đồng mạng vì vẻ ngoài có phần "xuống cấp" của nam nghệ sĩ. Khá nhiều người bất ngờ trước trạng thái mới nhất của anh vì trước đó, anh từng là một trong những nam nghệ sĩ sở hữu vẻ ngoài nổi trội và đẹp theo năm tháng trong showbiz Hoa ngữ.

Giải trí - Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm đã trở thành đề tài thảo luận

Ảnh chụp tại sự kiện.

Giải trí - Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm đã trở thành đề tài thảo luận (Hình 2).

Ảnh do studio đăng tải.

Nhiều dân mạng cho rằng hình ảnh chụp tại sự kiện và ảnh do studio đăng tải thật sự quá khác biệt. Hình ảnh chụp thực tế tại sự kiện có thể thấy rõ nếp nhăn hiện trên gương mặt như vết chân chim ngay khóe mắt khi cười hay nếp nhăn rãnh mũi má.

Nếu không có bàn tay chỉnh sửa ma thuật, khéo léo của studio thì có lẽ Ngô Diệc Phàm sẽ không thể có được những tấm ảnh lung linh để gửi tặng cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng hình ảnh thực tế của Ngô Diệc Phàm khá tốt, dù không qua bất kỳ lớp chỉnh sửa nào vẫn thấy tươi sáng và tình trạng da vẻ vẫn duy trì rất tốt. Họ cho rằng giọng hát July vẫn sở hữu gương mặt tỏa sáng, vẫn đỉnh khi bước vào độ tuổi 30.

Netizen tìm kiếm người kế vị Trịnh Sảng

Giữa lúc Trịnh Sảng được cho là có cơ hội trở lại đóng phim thì tình cũ Trương Hằng đã tung ra chiêu mới: Hé lộ hợp đồng âm dương cho thấy Trịnh Sảng trốn thuế. Ngay lập tức, các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, khiến hành trình về showbiz của cô càng thêm khó khăn.

Giải trí - Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm đã trở thành đề tài thảo luận (Hình 3).

Trịnh Sảng đang đối mặt với rắc rối mới.

Trong khi đó, netizen đã đi tìm người kế vị cho chỗ trống mà Trịnh Sảng bỏ lại. Dù diễn xuất của Trịnh Sảng không được đánh giá cao nhưng cô lại là cái tên hút khách, nhất cử nhất động đều được chú ý bàn tán, làm gì cũng leo lên hot search. Netizen từng nói vui rằng Trịnh Sảng được “tổ nghề độ” nên tên tuổi không khi nào hạ nhiệt, nên không dễ gì mà tìm ra một nữ diễn viên có sức hút như cô.

Hiện giờ, fan C-Biz đang đề cử Châu Đông Vũ, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngu Thư Hân làm người kế vị Trịnh Sảng, trở thành bốn “tân Tứ tiểu hoa đán” của phim Hoa ngữ. Ba cái tên đầu tiên thì mọi người đều gật gù công nhận, dù gì cũng là diễn viên chuyên nghiệp có nhiều phim ăn khách nhưng đến Ngu Thư Hân thì netizen không phục.

Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc bất ngờ hủy bỏ văn phòng đại diện cá nhân liên kết với công ty chủ quản

163 đưa tin nghệ sĩ Hoa ngữ có động thái gây bàn tán vì đã và đang đồng loạt rút vốn, xóa sổ các văn phòng đại diện liên kết với công ty quản lý. Việc làm này được nhiều ngôi sao tiến hành ngay sau khi Trịnh Sảng vướng nghi vấn trốn thuế.

Phóng viên 163 tra cứu trên Tianyancha - trang web truy vấn thông tin doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc - cho ra kết quả hàng chục người nổi tiếng như Ngụy Đại Huân, Đặng Siêu, Đường Yên, Na Anh, Triệu Bản Sơn, Thẩm Đằng, Ngô Tuyên Nghi, Tỉnh Bách Nhiên... đều tiến hành thoái vốn, hủy văn phòng làm việc riêng.

Giải trí - Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm đã trở thành đề tài thảo luận (Hình 4).

Đặng Siêu, Ngụy Đại Huân và nhiều nghệ sĩ trong showbiz bất ngờ hủy bỏ văn phòng đại diện cá nhân liên kết với công ty chủ quản. Ảnh: (Sina).

Cụ thể, hai studio phim ảnh được thành lập vào năm 2016 và 2018 của Ngụy Đại Huân đã bị xóa sổ. Cách đây vài ngày, nam diễn viên cũng xin rút vốn khỏi một số dự án bất động sản. Na Anh quyết định rút 51% cổ phần khỏi công ty quản lý.

Theo 163, việc cả nghệ sĩ gạo cội và nghệ sĩ trẻ bất ngờ hủy bỏ cổ phần, xóa bỏ văn phòng đại diện không rõ lý do, đang trở thành chủ đề gây nghi vấn, nhất là khi Ban tuyên giáo Trung ương vừa ra lệnh điều tra toàn diện vấn đề thù lao trong ngành phim ảnh Trung Quốc.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-ngo-diec-pham-da-tro-thanh-de-tai-thao-luan-a85327.html