Động thái lạ của Phạm Băng Băng khiến cộng đồng mạng xôn xao

Sao châu Á: Động thái lạ của Phạm Băng Băng khiếm cộng đồng mạng xôn xao; Lưu Diệc Phi hóa “đả nữ” trên bìa VOGUE...

Động thái lạ của Phạm Băng Băng khiến cộng đồng mạng xôn xao

Những ngày vừa qua, showbiz Hoa Ngữ trở nên sôi sục hơn bao giờ hết khi cả làng giải trí bị điều tra về tình trạng trốn thuế. Nguyên nhân là từ vụ việc "hợp đồng âm dương" của Trịnh Sảng với đoàn phim Tân thiện nữ u hồn vào năm 2019 bị Trương Hằng vạch trần, khiến vấn đề thuế vụ được "hâm nóng" trở lại.

Khi tổng cục thuế tuyên bố bắt tay vào điều tra, chấn chỉnh làng giải trí thì ngay lập tức, hàng loạt ngôi sao hạng A như "có tật giật mình", vội vàng gỡ bỏ giấy phép kinh doanh, thành lập studio để giảm thiểu nguy cơ bị điều tra. Trước mắt có đến 75 nghệ sỹ tuyến một đã gỡ bỏ 200 công ty doanh nghiệp.

Từ khóa "75 nghệ sỹ tuyến một xóa bỏ 200 công ty liên quan" trụ vững không rớt hạng khỏi No.1 cho thấy sức nóng và độ ảnh hưởng của sự việc lớn đến mức nào. Câu chuyện càng bị đẩy lên cao trào khi dân tình phát hiện Phạm Băng Băng có like một bài viết có nội dung: "Vậy thì hi vọng hãy công bố danh sách nộp thuế bổ sung 11,7 tỷ NDT sau sự việc của Phạm Băng Băng, đừng bắt một người gánh tội chết thay, công bố tất cả và cải cách, đừng dùng lệnh hạn chế thù lao mà lừa khán giả. Tôi nghĩ chuyện "thù lao trên trời" là một hiện trạng, giải quyết hiện trạng này mới là giỏi".

Giải trí - Động thái lạ của Phạm Băng Băng khiến cộng đồng mạng xôn xao

Phạm Băng Băng.

Cuối năm 2018, Phạm Băng Băng nhận mức phạt tài chính khi trốn thuế số tiền 134 triệu NDT, cô đã phải hoàn thuế và đóng phạt lên đến con số 884 triệu NDT (3100 tỷ đồng). Số tiền phạt Phạm Băng Băng gấp 4 lần mức phạt thông thường, được xem như để răn đe làng giải trí Hoa Ngữ.

Tài tử Đậu Kiêu phủ nhận kết hôn với con gái tỷ phú

HK01 đưa tin nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Lưu Gia Linh trong một cuộc phỏng vấn tiết lộ người mẫu Hà Siêu Liên đã kết hôn: "Cô ấy đã lập gia đình, đối tượng là một nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc".

Chia sẻ của Lưu Gia Linh gây bất ngờ vì bạn trai của Hà Siêu Liên là tài tử Đậu Kiêu và cả hai chưa công khai việc kết hôn. Tài tử Sở Kiều truyện phải lên tiếng phủ nhận: "Không có việc kết hôn, bây giờ chúng tôi vẫn đang trong thời gian chịu tang".

Giải trí - Động thái lạ của Phạm Băng Băng khiến cộng đồng mạng xôn xao (Hình 2).

Lưu Gia Linh nghĩ rằng Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đã kết hôn.

Sau đó, Lưu Gia Linh cũng lên tiếng xin lỗi vì đã phát ngôn gây hiểu nhầm và gây phiền toái cho Hà Siêu Liên, Đậu Kiêu. Lưu Gia Linh giải thích, cô nhìn Đậu Kiêu và bạn gái rất hạnh phúc nên ngỡ họ đã thành vợ chồng.

Lưu Diệc Phi hóa “đả nữ” trên bìa VOGUE

Thương hiệu Louis Vuitton tiếp tục đẩy hình ảnh của Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí VOGUE Trung ấn phẩm số tháng 6. “Thần tiên tỉ tỉ” tiếp tục thay đổi hình ảnh, cô mặc đồ màu sắc rực rỡ, xuất hiện như một “đả nữ”, mạnh mẽ và cực kỳ phóng khoáng.

Thời gian vừa qua, Lưu Diệc Phi liên tiếp xuất hiện trên bìa của ngũ đại tạp chí xứ Trung, tháng 3 là ELLE và tháng 4 là Marie Claire, cô bị gián đoạn trong tháng 5, sau đó tháng 6 lại lên hẳn tạp chí VOGUE.

Giải trí - Động thái lạ của Phạm Băng Băng khiến cộng đồng mạng xôn xao (Hình 3).

Lưu Diệc Phi trên tạp chí VOGUE.

Với tạp chí VOGUE, không phải cứ chi tiền đẩy bìa là có thể được lên, Lưu Diệc Phi được đích thân quý bà Anna Wintour, Tổng biên tập tạp chí VOGUE Mỹ, người phụ nữ quyền lực nhất làng thời trang chọn lên bìa VOGUE Trung số tháng 6. So với các ấn phẩm cùng nằm trong ngũ đại tạp chí, xuất hiện trên bìa VOGUE được đánh giá ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Giải trí - Động thái lạ của Phạm Băng Băng khiến cộng đồng mạng xôn xao (Hình 4).

Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên hiếm hoi ở thế hệ tiểu hoa sau 85 được xuất hiện trên bìa ấn phẩm VOGUE chính 2 lần, lần trước là vào tháng 4 năm 2020.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/dong-thai-la-cua-pham-bang-bang-khien-cong-dong-mang-xon-xao-a85356.html