Chung Hân Đồng gây sốc với hình ảnh béo ú, biết lý do ai cũng xót xa

Hiếm hoi xuất hiện trước công chúng nhưng Chung Hân Đồng phải nhận về nhiều lời chê bai, chỉ trích vì thân hình phát tướng.

Mới đây Chung Hân Đồng gây chú ý khi tham gia show thực tế Twenty Years Old tại Trung Quốc Đại lục. Tại đây, khi nhận đươc câu hỏi “Muốn nhắn nhủ điều gì với tuổi trẻ mình?" nữ diễn viên nói cô tiếc nuối vì tuổi trẻ đã qua và muốn sống tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên điều khiến khán giả quan tâm hơn cả lại là ngoại hình tăng cân rõ rệt của cô. 

Giải trí - Chung Hân Đồng gây sốc với hình ảnh béo ú, biết lý do ai cũng xót xa

Gương mặt tròn trịa của Chung Hân Đồng khiến khán giả bất ngờ. 

Nhiều người bày tỏ tiếc nuối vì “nữ thần thanh xuân” của họ giờ đã thay đổi quá nhiều. Theo một nguồn tin, hiện Chung Hân Đồng nặng ngoài 60kg, tức tăng khoảng 20kg trong 2 năm qua. Những hình ảnh thời xuân sắc và hiện tại của mỹ nhân họ Chung cũng được mang ra chia sẻ, so sánh rầm rộ sau đó.

Theo HK01, việc tăng cân của Chung Hân Đồng khiến những người yêu mến cô lo lắng thần tượng gặp vấn đề sức khỏe. Được biết sau thất bại trong chuyện tình cảm, Chung Hân Đồng bắt đầu gặp khó khăn trong việc khống chế cân nặng.

Trước ồn ào này, Thái Trác Nghiên- bạn thân, đồng thời là thành viên cùng nhóm nhạc với Chung Hân Đồng - tiết lộ Chung Hân Đồng không kiểm soát được cân nặng là do mất cân bằng nội tiết tố. Cô hy vọng mọi người không bình luận, chê bai khiến bạn mình thêm áp lực. "Cô ấy bị mất cân bằng nội tiết tố. Mọi người đang thảo luận quá nhiều về lý do Chung Hân Đồng tăng cân. Đừng tạo áp lực cho cô ấy. Quan trọng là cô ấy sống vui vẻ, khỏe mạnh", Thái Trác Nghiên nói.

Chung Hân Đồng sau đó cũng chia sẻ thực đơn giảm cân lên mạng xã hội. Cô cho biết bản thân ý thức được việc tăng cân không phanh trong thời gian ngắn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nên đang cố gắng cân đối lại vóc dáng.

Chung Hân Đồng (SN 1981), là thành viên nhóm nhạc đình đám Twins. Ngoài ca hát cô còn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất với các vai diễn trong Beyond Our Ken, House Of Fury, The Twins Effect, Cổ kiếm kỳ đàm, Võ Tắc Thiên bí sử...

Giải trí - Chung Hân Đồng gây sốc với hình ảnh béo ú, biết lý do ai cũng xót xa (Hình 2).

Chung Hân Đồng từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Lại Hoằng Quốc.

Cuối năm 2018, Chung Hân Đồng kết hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc nhưng cặp đôi ly hôn vào tháng 5/2020 vì chồng sao nữ ngoại tình, bội bạc. Sau đổ vỡ hôn nhân, Chung Hân Đồng có dấu hiện của trầm cảm nhẹ, phải tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để lấy lại tinh thần. Trong một cuộc phỏng vấn cuối năm ngoái, nữ nghệ sĩ cho biết muốn tận hưởng cuộc sống độc thân và không nghĩ chuyện tái hôn: "Tôi nghĩ rằng mình không nên kết hôn nữa, một lần là quá đủ. Tôi cảm giác mình không thích hợp với việc làm vợ và điều đó cũng không cần thiết".

Minh Hoa (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/chung-han-dong-gay-soc-voi-hinh-anh-beo-u-biet-ly-do-ai-cung-xot-xa-a85372.html