Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết tâm thư gửi bà Phương Hằng

Ngôi sao: Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết tâm thư gửi bà Phương Hằng; Anh Dũng công khai yêu Trương Ngọc Ánh…

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết tâm thư gửi bà Phương Hằng

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gây chú ý khi viết hẳn một tâm thư dài đến gửi đến bà Phương Hằng sau những lùm xùm, ồn ào vừa qua. Mở đầu tâm thư, nam ca sĩ thừa nhận "mình không bao giờ có cửa để so sánh với chị". Khi viết tâm thư này, nam ca sĩ vẫn gọi bà Phương Hằng là chị bởi: "Xưa giờ là em vẫn tôn trọng chị".

Nam ca sĩ cũng đề cập đến nhiều vấn đề bức xúc của mình trong thời gian qua. Anh viết:

"Thưa chị, status của em không liên quan đến chị.

1/ Không có chữ nào nhắc đến tên chị

2/ Chuyện của chị với bất kỳ ai cũng không liên quan đến cuộc sống em.

3/ Chị không biết được sự thật trong câu chuyện cãi cọ của em và người thân em thì sao chị lại vội vã vơ vào mình và quả quyết rằng em nói chị vậy chị Hằng ơi?

4/ Chị có bỏ thời gian ra để xem kỹ trước khi lên tiếng chưa chị.

Status trước đó và sau đó của em là cùng 1 câu chuyện và tâm trạng của riêng em. Liên quan gì đến chị?".

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết tâm thư gửi bà Phương Hằng

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng sau khi anh và người thân giải toả xong thì đã tự xoá status đó. Đồng thời, anh cũng phản pháo khá gay gắt: "Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình chị nói hay sao mà chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy chị Hằng? Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm. Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị?".

Qua đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng bà Phương Hằng cũng là người từ nghèo khó đi lên. Anh bức xúc: "Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng? Mà khinh ai, khinh một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không.

Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày. Mục đích cao đẹp của chị là khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong. Bây giờ chị muốn làm gì nữa chị Hằng ơi".

Một cách nhanh chóng, status này của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút hàng nghìn lượng bình luận, chia sẻ. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ với nam ca sĩ.

Câu chuyện này bắt nguồn từ một vài ngày trước, khi nam ca sĩ đã đăng dòng trạng thái: "Nói nhiều kém sang", cộng đồng mạng ngay lập tức đã "réo gọi" tên bà Nguyễn Phương Hằng. Dù đã giải thích dòng trạng thái này để nói về việc cá nhân, nhưng câu chuyện này vẫn bị đẩy đi quá xa.

Anh Dũng công khai yêu Trương Ngọc Ánh

Sáng 30/4, diễn viên Anh Dũng đăng bức ảnh nắm tay tình tứ cũng Trương Ngọc Ánh dạo biển cùng lời chia sẻ: "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản". Trong khi đó, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ: "Hạnh  phúc luôn xuất phát từ bên trong".

Đông đảo bạn bè thân thiết của cả hai gửi lời chúc mừng. Hoa hậu Hà Kiều Anh nhắn nhủ: "Tay trong tay dưới ánh mặt trời là điều hạnh phúc nhất". Còn á hậu Thuý Vân khen cặp đôi đẹp như "tiên đồng ngọc nữ".

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết tâm thư gửi bà Phương Hằng (Hình 2).

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng.

Tin đồn cả hai hẹn hò đã được showbiz nhắc đến từ lâu nhưng họ không lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, không khó để tìm kiếm những khoảnh khắc cặp đôi tình tứ bên nhau. Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, diễn viên. Anh Dũng sinh năm 1990 (tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội). Dù chênh tuổi nhưng cả hai rất đẹp đôi.

Lan Ngọc, Karik tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2

Theo Zing, đại diện đơn vị sản xuất Running Man - Chạy đi chờ chi mùa 2 - xác nhận diễn viên Lan Ngọc và rapper Karik là hai thành viên tiếp theo của chương trình.

Karik cho biết anh đam mê các môn thể thao và rất tự tin về thể lực. Nam rapper khẳng định không giữ hình tượng khi tham gia Chạy đi chờ chi mùa 2.

"Tôi không sợ đau, sợ xấu khi chơi, chỉ cần mang lại niềm vui, năng lượng tích cực cho khán giả. Hiện tại, chân của tôi cũng đỡ hơn nhiều và có thể tự đi lại. Hàng ngày, tôi tập luyện bằng cách leo cầu thang trong nhà nhiều lần", Karik nói.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng bức xúc viết tâm thư gửi bà Phương Hằng (Hình 3).

Lan Ngọc là thành viên tiếp theo của Chạy đi chờ chi mùa 2. (Ảnh: BTC).

Về phía Lan Ngọc, nữ diễn viên hào hứng cho biết cô tiếp tục dùng nhiều chiến thuật trong lần hai tham gia chương trình.

"Tôi vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là nữ hoàng cơ hội. Chiến thuật của tôi là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội đồng đội để giành chiến thắng. Tiêu chí tham gia chương trình là có nhiêu chơi nhiêu", nữ diễn viên bày tỏ.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/dam-vinh-hung-buc-xuc-viet-tam-thu-gui-ba-phuong-hang-a85378.html