Con gái Mỹ Linh - Anh Quân khoe ảnh đính hôn với trai Tây

Anna Trương con gái diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân vừa khoe loạt ảnh đính hôn ngọt ngào của cô và tay trống người Mỹ.

Con gái Mỹ Linh - Anh Quân vừa chủ động lên tiếng về chuyện cá nhân khi khoe bạn trai với dòng tâm sự ngọt ngào: "Chúng tôi đã đính hôn. Thật không thể tin được".

Giải trí - Con gái Mỹ Linh - Anh Quân khoe ảnh đính hôn với trai Tây

Con gái Anh Quân - Mỹ Linh hạnh phúc trong bộ ảnh đính hôn.

Chồng sắp cưới của Anna, tay trống người Mỹ Eric Derwallis. Anna và Eric là bạn thân và cùng làm việc trong lĩnh vực âm nhạc. Bộ ảnh của cặp đôi được thực hiện với ý tưởng đơn giản, trang phục không cầu kỳ để thể hiện tình yêu giản dị, tự nhiên. Điều này cũng phản ánh tính cách của cặp đôi không ồn ào, phô trương từ khi yêu nhau cho tới khi đính hôn.

Giải trí - Con gái Mỹ Linh - Anh Quân khoe ảnh đính hôn với trai Tây (Hình 2).

Anna và Eric hoạt động chung trong ban nhạc sinh viên nên có thời gian tìm hiểu và quen thuộc tính cách của nhau. Với 4 năm vừa yêu và là đồng nghiệp, cả 2 đều hiểu bản tính nghệ sĩ của nhau và cảm thấy hòa hợp khi quyết định lựa chọn kết hôn. Nữ ca sĩ 27 tuổi không giấu được ánh mắt tươi cười hạnh phúc bên bạn trai trong bộ ảnh.

Giải trí - Con gái Mỹ Linh - Anh Quân khoe ảnh đính hôn với trai Tây (Hình 3).

Được biết, chồng sắp cưới của Anna ngoài việc chơi trống cũng tổ chức sản xuất. Anh đã từng sang Việt Nam biểu diễn chung với Anna.

Giải trí - Con gái Mỹ Linh - Anh Quân khoe ảnh đính hôn với trai Tây (Hình 4).

Anna là con đầu lòng của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ Đức. Tuy nhiên đối với diva Mỹ Linh, nữ nghệ sĩ coi cô chính là con gái đầu lòng, được yêu thương không khác gì con ruột. Ngoài Anna, cô con gái út Mỹ Anh của cặp Anh Quân - Mỹ Linh cũng đi theo con đường âm nhạc, riêng con trai Anh Duy đang du học ở Australia.

Giải trí - Con gái Mỹ Linh - Anh Quân khoe ảnh đính hôn với trai Tây (Hình 5).

Bộ ảnh đính hôn đáng yêu của Anna và bạn trai Tây nhận được lời khen từ cộng đồng mạng.

Anna từng tốt nghiệp trường Berklee College of Musics, trường nhạc danh tiếng của Mỹ. Hiện tại, cô đang làm việc cho một phòng thu ở Los Angeles.

Trúc Chi (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/con-gai-my-linh-anh-quan-khoe-anh-dinh-hon-voi-trai-tay-a85701.html