Con trai Hoài Linh lên tiếng khi bố trong “tâm bão” bị bà Phương Hằng chỉ trích

Trước những lời chỉ trích sâu cay của bà Phương Hằng, trong khi Hoài Linh giữ im lặng thì chính con trai của nam nghệ sĩ đã có động thái bênh vực.

Mới đây, trên trang cá nhân Võ Lê Thành Vinh – con trai của nghệ sĩ Hoài Linh đã bất ngờ chia sẻ lại một bài viết từ năm 2016, kèm dòng trang thái ngắn gọn. “Để đây và không cần nói nhiều”, con trai Hoài Linh viết.

Bài viết được Thành Vinh chia sẻ lại, có hình ảnh Hoài Linh ân cần đưa một cụ lớn tuổi lên máy bay cùng với dòng trạng thái bày tỏ sự tự hào của Thành Vinh.

Anh viết: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Còn làm mà show thì người ta không cần. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con…”.

Giải trí - Con trai Hoài Linh lên tiếng khi bố trong “tâm bão” bị bà Phương Hằng chỉ trích

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh có động thái bênh vực bố giữa lùm xùm với bà Phương Hằng.

Dòng chia sẻ này của con trai Hoài Linh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù không trực tiếp nhắc vụ lùm xùm của bố anh với bà Phương Hằng, tuy nhiên động thái của Thành Vinh, khiến nhiều người cho rằng anh đang ra mặt bảo vệ bố mình.

Những ngày qua, bên cạnh ông Võ Hoàng Yên, nghệ sĩ Hoài Linh là người bị bà Phương Hằng công kích nặng nề nhất bằng từ ngữ gay gắt khi cho rằng không chịu lên tiếng phản hồi việc có hay không ông Võ Hoàng Yên từng chữa hết bệnh cho mình.

Giải trí - Con trai Hoài Linh lên tiếng khi bố trong “tâm bão” bị bà Phương Hằng chỉ trích (Hình 2).

Hoài Linh và con trai.

Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, là con của Hoài Linh và vợ cũ. Thành Vinh hiện đang sinh sống tại Mỹ và tốt nghiệp Đại học Texas Dallas. Trước đó, con trai cả Hoài Linh sống với gia đình ở Đồng Nai từ nhỏ cho đến khi học hết cấp 3.

Thành vinh sau khi học hết cấp 3 ở Việt Nam, lên đường sang Mỹ du học tại Đại học Texas Dallas, chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering (bằng Cử nhân Khoa học Kỹ sư Cơ khí).

Giải trí - Con trai Hoài Linh lên tiếng khi bố trong “tâm bão” bị bà Phương Hằng chỉ trích (Hình 3).

Con trai cả Hoài Linh hiện có sự nghiệp vững chãi ở Mỹ.

Dù được biết đến là con trai nghệ sĩ Hoài Linh nhưng Thành Vinh không theo đuổi nghệ thuật. Thay vào đó, anh đam mê với máy bay. Năm 2017, Thành Vinh được hãng hàng không Mỹ nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Cuối năm 2018, Hoài Linh đăng tải hình ảnh con trai trong ngày tốt nghiệp kèm theo dòng chia sẻ xúc động: “Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả thành viên gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu, nó như chiếc chìa khóa để con mở cánh cửa bước vào một tương lai tốt đẹp hơn”.

Hiện ở độ tuổi 31, Thành Vinh đã có sự nghiệp vững chãi tại Mỹ, trở thành niềm tự hào của nghệ sĩ Hoài Linh.

Quốc Tiệp

 

Link nội dung: https://dvt.vn/con-trai-hoai-linh-len-tieng-khi-bo-trong-tam-bao-bi-ba-phuong-hang-chi-trich-a86275.html