Trở lại làm việc sau ly hôn, Phùng Thiệu Phong nhận đủ “gạch đá”

Loạt ảnh mới nhất của Phùng Thiệu Phong sau lùm xùm ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh nhận về nhiều phản ứng tiêu cực.

Ngày 13/5, trang Sina Entertainment đưa tin Phùng Thiệu Phong đã trở lại phim trường sau khi giải quyết vấn đề gia đình. Nam diễn viên đóng phim tại quê nhà Thượng Hải.

Giải trí - Trở lại làm việc sau ly hôn, Phùng Thiệu Phong nhận đủ “gạch đá”
Giải trí - Trở lại làm việc sau ly hôn, Phùng Thiệu Phong nhận đủ “gạch đá” (Hình 2).

Phùng Thiệu Phong có tâm trạng khá vui vẻ trên phim trường.

Trong loạt ảnh Sina chụp được, chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh diện trang phục trẻ trung với áo sơ mi xanh, quần đen, đeo ba lô, xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên Hải Thanh. Nam tài tử 7X thoải mái trò chuyện với bạn diễn, dường như anh đã ổn định tâm lý sau thông báo ly hôn với mỹ nhân họ Triệu.

Trước đó, cuối tháng 4, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 3 năm chung sống. Hai nghệ sĩ giải thích họ đến với nhau vì cùng hợp tác trong công việc, nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, cũng vì công việc bận rộn mà cả hai không có nhiều thời gian bên nhau khiến tình cảm phai nhạt.

Giải trí - Trở lại làm việc sau ly hôn, Phùng Thiệu Phong nhận đủ “gạch đá” (Hình 3).

Nàng "Sở Kiều" được khen nhan sắc thăng hạng đồng thời nhận được nhiều lời cổ vũ sau thông báo ly hôn.

Cùng trở lại công việc sau ly hôn nhưng phản ứng của dân mạng dành cho 2 ngôi sao hoàn toàn trái ngược. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh nhận được những lời động viên, cổ vũ sớm quên chuyện buồn gia đình để tiến về phía trước thì cư dân mạng tỏ thái độ hoài nghi, thiếu thiện cảm với Phùng Thiệu Phong. Nhiều người chỉ trích nam diễn viên Cung tỏa tâm ngọc là “cặn bã”, phong lưu nhưng nhu nhược.

Nguyên nhân là bởi trong hầu hết những tin đồn về lý do ly hôn của cặp sao Minh Lan truyện, Phùng Thiệu Phong và mẹ ruột bị đổ lỗi nhiều nhất.

Nhiều nguồn tin khẳng định mẹ Phùng Thiệu Phong xem thường xuất thân của Triệu Lệ Dĩnh, ép con dâu từ bỏ sự nghiệp để ở nhà chăm sóc gia đình, sinh thêm con thứ hai. Bà còn bị đồn là mắng Triệu Lệ Dĩnh không xứng làm dâu nhà họ Phùng khiến cô cho đến khi ly hôn vẫn chưa được một lần được mặc váy cưới. Còn Phùng Thiệu Phong bị cho là chỉ nghe lời mẹ, không có chính kiến, không bảo vệ được vợ. Hơn thế, sao nam còn dính vào scandal ngoại tình với hot girl mạng xã hội trong thời gian hôn nhân. Dù anh đã nhờ luật sư thu thập bằng chứng, khởi kiện và giành phần thắng, dân mạng vẫn giữ định kiến về con người của nam diễn viên.

Đặc biệt đầu tháng 5 còn có tin đồn cha mẹ của Phùng Thiệu Phong đã sắp xếp cho con trai đi xem mắt chỉ sau 2 tuần ly hôn. Nguồn tin cho hay gia đình muốn Phùng Thiệu Phong nhanh chóng tìm bạn đời mới, ổn định cuộc sống để thực hiện nghĩa vụ kế thừa sản nghiệp, nối dõi tông đường. Yêu cầu của bố mẹ Phùng Thiệu Phong đó là con dâu mới phải có xuất thân gia giáo, hào môn, đặc biệt không làm trong ngành giải trí.

Giải trí - Trở lại làm việc sau ly hôn, Phùng Thiệu Phong nhận đủ “gạch đá” (Hình 4).

Phùng Thiệu Phong và gia đình nhận nhiều chỉ trích sau khi anh thông báo ly hôn Triệu Lệ Dĩnh.

Loạt tin đồn trên hiện chưa được xác thực, những người trong cuộc cũng chưa ai lên tiếng giải thích. Nhưng dân mạng vẫn bán tín bán nghi từ đó liên tục công kích Phùng Thiệu Phong và gia đình anh.

Minh Hoa (t/h)

 

 

 

Link nội dung: https://dvt.vn/tro-lai-lam-viec-sau-ly-hon-phung-thieu-phong-nhan-du-gach-da-a86279.html