Ca sĩ J.Yoon qua đời ở tuổi 39, chưa rõ nguyên nhân

Ca sĩ J.Yoon của nhóm nhạc M.C the Max, được cảnh sát tìm thấy vào chiều 13/5 trong tình trạng tử vong.

Chiều 13/5 tờ Sports Khan đưa tin nhạc sĩ, ca sĩ J.Yoon qua đời. Công ty quản lý không thể liên lạc với J.Yoon trong nhiều ngày nên đã gọi cho cảnh sát. Khi tới nhà riêng ở Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul (Hàn Quốc) vào chiều 13/5, cảnh sát tìm thấy thành viên nhóm M.C the Max trong tình trạng đã ngừng thở. Qua kết quả điều tra sơ bộ, cảnh sát chưa tìm thấy dấu hiệu của một vụ sát hại.

Trên website chính thức, công ty quản lý nhóm M.C The Max thông báo: "Chúng tôi muốn thông báo một tin tức đáng tiếc và bi thảm. Thành viên J.Yoon của M.C the Max đã rời xa chúng tôi vào 13/5. Các thành viên trong nhóm và toàn thể nhân viên công ty quản lý vô cùng đau buồn.

Chúng tôi xót xa khi phải chuyển tin không hay đến với những người hâm mộ đã dành tình yêu và sự ủng hộ đối với J.Yoon. Xin cầu chúc J.Yoon được yên nghỉ và mong các phương tiện truyền thông hạn chế các bài báo suy đoán nguyên nhân cái chết để tôn trọng gia đình anh ấy".

Hiện tại, họ chưa thể kết luận nguyên nhân cái chết của J.Yoon. Cảnh sát phường Seogyo sẽ báo lên cấp cao hơn để yêu cầu hỗ trợ điều tra đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi của rocker này.

Một nhân viên trong công ty cho biết chưa liên lạc được với gia đình của J.Yoon do họ đang sinh sống tại nước ngoài. Các vấn đề liên quan đến lễ tang của nam ca sĩ 39 tuổi được thông báo sau.

J.Yoon tên thật là Yoon Je Woong, sinh năm 1982. Anh ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc Moonchild vào năm 2000. Hai năm sau, anh thành lập nhóm nhạc M.C the Max cùng 2 thành viên khác là Lee Soo và Jeon Min Hyuk. Năm 2020, M.C the Max đã phát hành album để kỷ niệm 20 năm hoa.

Quốc Tiệp (theo Zing, Vietnamnet)

Link nội dung: https://dvt.vn/ca-si-jyoon-qua-doi-o-tuoi-39-chua-ro-nguyen-nhan-a86320.html