Dân mạng nghi vấn Đen Vâu công khai tỏ tình Hoa hậu H'Hen Niê trong MV "Trốn tìm"?

Chỉ nhờ chi tiết "lạ" trong MV mới nhất Đen Vâu vừa ra mắt, cư dân mạng lại có dịp "đẩy thuyền" Đen Vâu và Hoa hậu H'Hen Niê.

Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn tìm. MV nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong ca khúc mới này, Đen Vâu tiếp tục phát huy thế mạnh viết lời với ca từ mộc mạc, gần gũi và rất “đời”.

Giải trí - Dân mạng nghi vấn Đen Vâu công khai tỏ tình Hoa hậu H'Hen Niê trong MV 'Trốn tìm'?

Ca khúc Trốn tìm hút người xem.

Bên cạnh đó Trốn tìm gây ấn tượng với lời ca đậm ý nghĩa về tình yêu và cuộc đời, kết hợp cùng phần giai điệu mang màu sắc hoài niệm, bắt tai. Đặc biệt, sản phẩm âm nhạc này còn có sự góp giọng của MTV - một trong những boyband đình đám nhất Việt Nam, đánh thức ký ức đẹp đẽ của bao thế hệ khán giả 8x, 9x

Khả năng chơi chữ cũng được thể hiện qua những lời rap ấn tượng: “Câu chuyện của chúng ta bỗng có thêm một miếng bi hài/ Vì cách mà em gọi anh không có “u” thiếu “y” dài”, “Nỗi buồn vàng rực cứ như là chứa đồng thau/ Hệt như là Beckham vậy, em chỉ giỏi cứa lòng nhau”, “Ta săn bắn những khát vọng và hái lượm những giấc mơ/ Ta gieo trồng cây ước mộng, thứ mà lấy đi nhiều thì giờ”, "Ta đi tìm cả thế giới nhưng mà lại trốn nhau/ Biết vậy thà nghỉ chơi từ lúc mới chớm đau”....

Giải trí - Dân mạng nghi vấn Đen Vâu công khai tỏ tình Hoa hậu H'Hen Niê trong MV 'Trốn tìm'? (Hình 2).

Hoa hậu H'Hen Niê chúc mừng sinh nhật Đen Vâu trên trang cá nhân. Ảnh: chụp màn hình.

Nhiều khán giả đánh giá cao lần trở lại của Đen Vâu. Bên cạnh phần âm nhạc và hình ảnh mang đậm tính nghệ thuật, MV của Đen Vâu còn khiến dân tình phát sốt vì một chi tiết được cho là nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê. Cụ thể, trong một phân cảnh, Đen Vâu đã diện chiếc áo có thêu dòng chữ "D (Trái tim) H".

Sau khi phát hiện chi tiết "lạ" có "1 - 0 - 2" này, ngay lập tức, rất đông dân mạng đã khẳng định luôn rằng đây rất có thể chính là màn công khai tỏ tình Đen Vâu dành cho H'Hen Niê. Bởi từ trước đến nay, bộ đôi này thường xuyên được khán giả "đẩy thuyền". Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những đồn đoán từ dân mạng đưa ra, còn nhân vật chính chưa lên tiếng.

Giải trí - Dân mạng nghi vấn Đen Vâu công khai tỏ tình Hoa hậu H'Hen Niê trong MV 'Trốn tìm'? (Hình 3).

Chi tiết "lạ" trong MV Trốn tìm khiến dân cư mạng "đẩy thuyền" cặp đôi.

Không chỉ vậy, sau khi Đen Vâu ra bài hát mới Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ trên trang Facebook cá nhân ủng hộ chàng ca sĩ "vạn người mê".

Trước đó, Đen Vâu cũng bị đồn đoán hẹn hò với H'Hen Niê nhưng anh đã từng chia sẻ trên báo Vietnamnet: "Tôi biết Hen khi làm việc cùng nhau trong một vài chương trình. Lúc đó, tôi mới thấy Hen không xa vời như kiểu một thế giới mình không chạm tới được. Cô ấy rất chân tình, nói chuyện và chia sẻ cùng tôi như những người bạn hữu. Tôi và Hen là hai người bạn thân. Tôi rất tôn trọng cô ấy. Tôi không hiểu vì sao bị mọi người ghép đôi, làm tôi gặp Hen lại ngại ngần".

Hiện MV Trốn tìm leo lên Top 2 Trending Youtube chỉ sau khoảng 5 giờ phát hành, đạt hơn 2 triệu view.

Theo đó, khán giả dự đoán, màn kết hợp của Đen Vâu và nhóm MTV sẽ nhanh chóng “soán ngôi” Top 1 Muộn rồi mà sao còn mà Sơn Tùng M-TP đã duy trì suốt 15 ngày.

Trúc Chi (t/h

Link nội dung: https://dvt.vn/dan-mang-nghi-van-den-vau-cong-khai-to-tinh-hoa-hau-hhen-nie-trong-mv-tron-tim-a86363.html