Diễn viên Chi Bảo sắp sửa lên chức bố lần 2 ở tuổi 48

Người vợ thứ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo bất ngờ nói lời tạm biệt boby thời con gái nóng bỏng và thông báo mang bầu con đầu lòng.

Sau 4 tháng kết hôn, nam diễn viên Chi Bảo chuẩn bị đón nhóc tỳ cùng bà xã kém 16 tuổi.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, bà xã kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo đăng tải loạt ảnh khoe body nóng bỏng cùng dòng trạng thái: “Giã biệt body thời con gái”. Dưới phần bình luận, đáp lại nhiều bình luận thắc mắc của bạn bè, Lý Thùy Chang vui mừng xác nhận cô đang mang bầu sau 4 tháng kết hôn cùng ông xã Chi Bảo.

Giải trí - Diễn viên Chi Bảo sắp sửa lên chức bố lần 2 ở tuổi 48

Vợ trẻ kém 16 tuổi của Chi Bảo sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ. Ảnh: FBNV.

Giải trí - Diễn viên Chi Bảo sắp sửa lên chức bố lần 2 ở tuổi 48 (Hình 2).

Thuỳ Chang xác nhận mang thai sau 4 tháng đăng ký kết hôn với diễn viên Chi Bảo - Ảnh: Chụp màn hình.

Ngay sau bài đăng, dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến cặp đôi: “Lấy chồng tất nhiên là phải giã từ một số thứ… nhưng được một thứ là có một tình yêu, một gia đình hạnh phúc em nhỉ”, “Quá đẹp, và có baby thì sẽ có một vẻ đẹp khác”, “Chúc mừng em và gia đình có tin vui nhé...

Giải trí - Diễn viên Chi Bảo sắp sửa lên chức bố lần 2 ở tuổi 48 (Hình 3).

Bạn bè và khán giả gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Chi Bảo - Lý Thùy Chang.

Vợ trẻ Chi Bảo tên Lý Thùy Chang và được biết đến là một trong những nữ doanh nhân 8X thành đạt, cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Hiện tại, người đẹp đang làm chủ 1 chuỗi thẩm mỹ viện cùng nhiều tài sản giá trị. Ngoài ra, vợ kém trẻ tuổi của Chi Bảo có quan hệ rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ.

Giải trí - Diễn viên Chi Bảo sắp sửa lên chức bố lần 2 ở tuổi 48 (Hình 4).

Chi Bảo và vợ trẻ.

Trước đó, vào tháng 4/2021, Chi Bảo và Lý Thùy Chang đã thông báo việc đăng ký kết hôn với khán giả. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đám cưới của cả hai đã tạm hoãn lại. Trước khi về chung nhà với người vợ trẻ tuổi, Chi Bảo từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. 

Được biết, con trai lớn của Chi Bảo cùng vợ cũ mới tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ. Anh chuẩn bị đón chào nhóc tỳ thứ hai với vợ mới ở tuổi 48.

Trúc Chi (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/dien-vien-chi-bao-sap-sua-len-chuc-bo-lan-2-o-tuoi-48-a89512.html