Nhan sắc vợ trẻ "tin đồn" của Hồ Ca

Thông tin "thánh ế" Hồ Ca kết hôn đã khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng.

Sáng ngày hôm nay, truyền thông Hong Kong (Trung  Quốcc) bất ngờ đưa thông tin Hồ Ca đã bí mật kết hôn tại Thượng Hải với bạn gái trẻ. Ngay lập tức mọi sự chú ý đổ dồn về phía nhà gái.

Theo đó, bà xã tin  đồn  của nam diễn viên họ Hồ là Vương Hiểu Thần, đồng nghiệp kém 6 tuổi. Rất nhiều fan tỏ ra bất ngờ vì tưởng rằng nam diễn viên sẽ kết hôn với Lưu Diệc Phi như bao năm nay dân tình luôn mong ngóng.

Giải trí - Nhan sắc vợ trẻ 'tin đồn' của Hồ Ca

Cặp đôi hot nhất Weibo ngày hôm nay.

Cặp đôi Hồ Ca và Vương Hiểu Thần đều là sinh viên Học viện Hý kịch Thượng Hải, từng đóng khá nhiều bộ phim cùng nhau.

Ngay sau khi có tin đồn, đại diện của Hồ Ca nhanh chóng lên bài viết phủ nhận: "Giả mạo, mọi người đừng tung tin đồn". Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu Hồ Ca vướng vào tin đồn kết hôn với người đẹp họ Vương.

Giải trí - Nhan sắc vợ trẻ 'tin đồn' của Hồ Ca (Hình 2).

Nam diễn viên Hồ Ca sinh năm 1982, nổi tiếng qua hàng loạt vai diễn trong các bộ phim: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Lang Gia Bảng, Anh Hùng Xạ Điêu...

Anh nổi tiếng là nghệ sĩ có đời tư sạch, hiếm khi vướng vào scandal. Trong quá khứ, Hồ Ca từng công khai hẹn hò 2 người đẹp là Tiết Giai Ngưng và Giang Sơ Ảnh. Ngoài ra, anh từng vướng nhiều tin tình cảm với các nữ diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi...

Vợ tin đồn của Hồ Ca sinh năm 1988, cô học múa từ khi mới 3 tuổi, lên 9 tuổi thì chuyển qua học kinh kịch. Được cử đi học tại Học viện Hí kịch Trung ương, nhưng Vương Hiểu Thần lại thi đậu Học viện Hí kịch Thượng Hải và theo học diễn xuất tại đây.

Giải trí - Nhan sắc vợ trẻ 'tin đồn' của Hồ Ca (Hình 3).
Giải trí - Nhan sắc vợ trẻ 'tin đồn' của Hồ Ca (Hình 4).

Chân dung vợ trẻ "tin đồn" của Hồ Ca.

Cô đã đóng nhiều vai diễn chính, thứ, phụ trong các phim truyền hình như: Tô Đông Pha, Anh hùng xạ điêu, Vai hề ba ba. Hữu ái tựu hữu gia, Đại dục đường, Thần y Hỷ lai, Ta yêu chàng bạn thân, Mẹ tựa như hoa, Thời đại hai con, Tháng ngày tươi đẹp, Lý do của hạnh phúc, Yêu em, anh dám không… Dù tên tuổi không quá nổi bật nhưng cô là diễn viên thực lực, thường đóng cặp với các “mỹ nam” nổi tiếng. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu vẻ đẹp thanh thoát Vương Hiểu Thần còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng quảng cáo yêu thích.

Trúc Chi (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/nhan-sac-vo-tre-tin-don-cua-ho-ca-a89598.html