Phía Tạ Đình Phong phản hồi thông tin nam tài tử sửa di chúc sau khi bạn gái sinh con

Ngôi sao: Phía Tạ Đình Phong phản hồi thông tin nam tài tử sửa di chúc sau khi bạn gái sinh con; Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành"…

Phía Tạ Đình Phong phản hồi thông tin nam tài tử sửa di chúc sau khi bạn gái sinh con

Theo Sohu, công ty quản lý của Tạ Đình Phong vừa phản hồi xung quanh những tin đồn đời tư của nam diễn viên. Vài tháng qua, mạng xã hội đăng tải nhiều bài viết với nội dung như Vương Phi sinh con gái cho Tạ Đình Phong, Tạ Đình Phong sửa di chúc sau khi bạn gái sinh con...  Đại diện tài tử khẳng định tất cả đều là tin bịa đặt và yêu cầu những người đăng tải phải gỡ xuống lập tức.

Giải trí - Phía Tạ Đình Phong phản hồi thông tin nam tài tử sửa di chúc sau khi bạn gái sinh con

Phía Tạ Đình Phong phủ nhận có con với Vương Phi.

"Những thông tin trên gây xôn xao dư luận, đồng thời tác động xấu đến công việc, cuộc sống của Tạ Đình Phong. Chúng tôi sẽ thông qua luật sư thu thập bằng chứng và nhờ pháp luật can thiệp", vị đại diện chia sẻ.

Cuộc tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong trong suốt hai thập kỷ qua tốn không ít giấy mực của báo giới. Trong khi một số nguồn tin khẳng định cả hai sẽ kết hôn, sinh con, vài ý kiến khác lại cho rằng họ thường xuyên cãi vã và nguy cơ "đường ai nấy đi". Trước những thông tin tràn lan, cặp đôi nghệ sĩ đều giữ động thái im lặng.

Ngô Diệc Phàm tiết lộ lý do đóng "Thanh Trâm Hành"

Theo Sina, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ngô Diệc Phàm vừa tiết lộ rằng đích thân anh đã lồng tiếng cho nhân vật Lý Thư Bạch trong bộ phim trinh thám cổ trang Thanh Trâm Hành đóng cùng Dương Tử. Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm cũng đã xem lại những phần phim mình ghi hình trước đó. Bản thân anh tự đánh giá bộ phim mang lại cảm giác khá mới mẻ và khá tuyệt.

Giải trí - Phía Tạ Đình Phong phản hồi thông tin nam tài tử sửa di chúc sau khi bạn gái sinh con (Hình 2).

Ngô Diệc Phàm trong Thanh Trâm Hành.

Bên cạnh đó, Ngô Diệc Phàm cũng chia sẻ thêm lý do anh nhận lời đóng phim truyền hình là vì mẹ anh thích xem. Gia đình Ngô Diệc Phàm luôn mong muốn anh nhận lời quay phim truyền hình là vì có nhiều tập, cả nhà có thể cùng nhau thưởng thức. Vì thế anh quyết định tham gia Thanh Trâm Hành và ghi hình ròng rã suốt 8 tháng.

Ji Chang Wook có thể có vai chính trong dự án mới có tựa đề "Tell Me Your Wish"

Mới đây, một đại diện trong ngành đã chia sẻ rằng Ji Chang Wook sẽ đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình mới có tựa đề Tell Me Your Wish. Sau đó cùng ngày, công ty quản lý của nam diễn viên là Glorious Entertainment xác nhận: "Ji Chang Wook đã được đề nghị một vai trong Tell Me Your Wish và hiện đang xem xét nó."

Tell Me Your Wish nói về những người có mơ ước được "dying well". Bộ phim sẽ kể những câu chuyện về sự chữa lành diễn ra trong khu tế bần và cứu lấy những "đứa trẻ trưởng thành" đang rơi vào hỗn loạn và bế tắc.

Giải trí - Phía Tạ Đình Phong phản hồi thông tin nam tài tử sửa di chúc sau khi bạn gái sinh con (Hình 3).

Nam diễn viên Ji Chang Wook.

Nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook được mời vào vai Yoon Gye Re - một người đàn ông chạy trốn khỏi cái chết. Yoon Gye Re là một "đứa trẻ mới lớn" không có ý chí hay khát vọng sống, anh hầu như không thể cầm cự với chính những khó khăn của mình. Bất cứ khi nào anh ấy cảm thấy muốn gắn bó hơn với cuộc sống và ý chí sống của anh ấy tăng lên, anh ta lại thường tự gây ra nỗi đau cho bản thân bằng cách thêm một hình xăm trên cơ thể. Người hâm mộ có thể sẽ muốn thấy Yoon Gye Re sống một cuộc sống hạnh phúc, ngay cả điều đó diễn ra chỉ trong thời gian ngắn.

Có thể thấy hình tượng nhân vật Yoon Gye Re khác biệt hoàn toàn với những vai diễn trước đó. Sẽ không phải hình tượng tổng tài bao ngầu, bao giàu sang chảnh mà sẽ là một thanh niên mới lớn với những diễn biến tâm lý phức tạp khi phải đối diện với thực tại nhiều đắng cay.

Quốc Tiệp (t/h)

Link nội dung: https://dvt.vn/phia-ta-dinh-phong-phan-hoi-thong-tin-nam-tai-tu-sua-di-chuc-sau-khi-ban-gai-sinh-con-a89601.html