Vận động viên Olympic Tokyo hâm mộ cuồng nhiệt Jennie, BTS

Những gương mặt nổi bật của đoàn thể thao Hàn Quốc như Sun Woo, An San, Shin Yu Bin tiết lộ họ là khán giả trung thành của nhóm nhạc Kpop.

Van dong vien Olympic thich Kpop anh 1

Theo SCMP, Hwang Sun Woo (sinh năm 2003) - người lập kỷ lục mới ở Thế vận hội cho đoàn thể thao Hàn Quốc ở nội dung 200 m tự do nam - tiết lộ rằng anh là fan cuồng nhiệt của Jennie (BlackPink) và Yeji (Itzy). Sun Woo cho hay anh yêu thích vẻ đẹp, giọng hát của hai nữ thần tượng và thường xem họ vào thời gian rảnh.

Van dong vien Olympic thich Kpop anh 4

Cung thủ An San - người giành hai huy chương vàng ở nội dung đồng đội hỗn hợp và đồng đội nữ - cũng là người hâm mộ Kpop. Nữ cung thủ chia sẻ cô đặc biệt yêu mến Mamamoo. Khi đi thi đấu, An San đeo chiếc ghim bảo vệ ngực bắn cung giống như cây gậy ánh sáng của Mamamoo.

Van dong vien Olympic thich Kpop anh 7

Shin Yu Bin - thành viên trẻ nhất của đội bóng bàn nữ Hàn Quốc - khẳng định cô là fan lớn của BTS. Nữ vận động viên cho hay cô luôn mang theo ảnh của BTS và thường xuyên nghe nhạc của nhóm vào khi rảnh và trước lúc bắt đầu thi đấu. Bài hát yêu thích nhất của Yu Bin là Dynamite.

Van dong vien Olympic thich Kpop anh 8

Ngày 15/6, Yu Bin đăng tấm ảnh chụp cùng album chữ ký của BTS kèm dòng miêu tả: "Tôi là người hâm mộ may mắn". Shin Yu-bin sinh năm 2004, là vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp người Hàn Quốc. Cô xếp hạng 85 thế giới nội dung đơn nữ, tính đến tháng 7/2021. Năm 2019, Shin là VĐV trẻ nhất vô địch đôi nam nữ tại giải CH Czech mở rộng (khi mới 15 tuổi) và là VĐV trẻ nhất vào tới tứ kết ITTF World Tour.

Van dong vien Olympic thich Kpop anh 9

Cung thủ Kang Chae Young cũng là người hâm mộ cuồng nhiệt của BTS. Nữ vận động viên từng vui đùa rằng cô mong muốn được nghe nhạc BTS trong lễ trao huy chương. Tính đến hiện tại, Kang Chae Young là người xếp thứ ba trong tuyển bắn cung Hàn Quốc với 675 điểm.

Link nội dung: https://dvt.vn/van-dong-vien-olympic-tokyo-ham-mo-cuong-nhiet-jennie-bts-a91208.html